LienVietPostBank miễn nhiệm Phó Chủ tịch Nguyễn Đức HưởngTrong phiên họp chiều nay 24/4, Ngân hàng LienVietPostBank đã miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐQT thường trực đối với ông Nguyễn Đức Hưởng. Tuy nhiên, ông Hưởng vẫn là cố vấn cao cấp của ngân hàng này và là Phó Chủ tịch Hiệp hội Mắc ca Việt Nam.
Tăng cường hợp tác thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp mắc caNgày 16/3, tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Úc, sự kiện xúc tiến đầu tư quan trọng nhất trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Úc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc diễn ra tại Sydney, Hiệp hội Mắc ca Việt Nam (VMA) và Hiệp hội Mắc ca Úc (AMS) ký kết Thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp mắc ca của hai quốc gia và thế giới.
Người Việt sống thọ nhưng ít năm sống khỏe, vì sao?Theo các chuyên gia, tuy tuổi thọ trung bình ở Việt Nam khá cao, nhưng khoảng 2/3 người từ 60 tuổi trở lên mắc ít nhất một bệnh mạn tính.
Bác sĩ "chạy xô" về Hà Nội thực hiện 2 ca ghép phổi trong một ngàyLần đầu tiên tại Việt Nam, trong một ngày, Bệnh viện Phổi Trung ương thực hiện thành công 2 ca ghép phổi, đánh dấu thành tựu quan trọng trong lĩnh vực ghép tạng.
"Món quà để lại dương thế" của người quân nhân hồi sinh 6 cuộc đờiTrong ca ghép tạng đặc biệt tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã có 6 bệnh nhân hiểm nghèo giành lại sự sống và 2 người mù sắp được nhìn thấy ánh sáng.
Việt Nam cập nhật tiến bộ y học về vaccine RSV cho người lớn, có bệnh nềnChiều ngày 8/11, Giáo sư, hiệp sĩ Jonathan Van Tam - Nguyên phó giám đốc y tế, cố vấn y tế của Chính phủ Anh và các chuyên gia y tế Việt Nam trao đổi, công bố giải pháp phòng virus hợp bào hô hấp RSV bảo vệ người cao tuổi, có bệnh nền.
Gánh nặng đột quỵ gia tăng: Hành động sớm để giảm thiểu hậu quảVới số ca mắc và tử vong ngày càng tăng, Việt Nam hiện nằm trong nhóm quốc gia có tỷ lệ tử vong do đột quỵ cao nhất thế giới, trong khi công tác phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy cơ vẫn còn nhiều thách thức.
Sốt xuất huyết biến đổi khó lường, Việt Nam triển khai thử nghiệm vaccineTheo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, chỉ trong 10 tháng đầu năm, Việt Nam đã ghi nhận hơn 135.000 ca mắc sốt xuất huyết và 26 trường hợp tử vong.
Bước tiến trong phòng ngừa bệnh do virus RSV cho người lớn tuổiVaccine phòng RSV của GSK đã được cấp phép sử dụng tại hơn 60 quốc gia, khuyến cáo tiêm cho người từ 60 tuổi trở lên hoặc người từ 50 tuổi trở lên có bệnh mạn tính.
Hoàng Đức ghi bàn, CLB Ninh Bình thắng kịch tính CLB Công an TPHCMTrong trận đấu có đến 7 bàn thắng, CLB Ninh Bình giành chiến thắng sát nút 4-3 trước CLB Công an (CA) TPHCM ở vòng 11 V-League 2025-2026 tối 9/11.
Thúc đẩy hợp tác về việc làm, người có công giữa Việt Nam và LàoVới truyền thống tốt đẹp, sự gắn bó thủy chung giữa Việt Nam – Lào, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cao Huy khẳng định hai Bộ luôn quan tâm, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực lao động, việc làm và người có công.
Khán giả quốc tế sốc trước 2 đêm diễn "cháy" của G-Dragon tại Việt NamHai đêm diễn của G-Dragon tại Hà Nội đã thu hút gần 100.000 khán giả, đồng thời tạo hiệu ứng lớn trên truyền thông quốc tế. Sức nóng từ khán giả Việt Nam còn khiến truyền thông Hàn Quốc phải bất ngờ.