Chủ thương hiệu "Heo ăn chay": Ông nào bảo vệ được đàn sẽ không lỗChủ thương hiệu "Heo ăn chay" cho biết đến nay ngành chăn nuôi vẫn phải sống chung với dịch tả châu Phi. Nhiều công ty sử dụng thử nghiệm vaccine và hậu quả là bị dịch cả bầy, chết cả đàn nái.
Thêm thương hiệu heo ăn chay, cuộc đua thịt heo sạch ngày càng khốc liệtChỉ trong thời gian ngắn, thị trường thịt heo sạch chứng kiến sự gia nhập của 2 doanh nghiệp lớn khiến cuộc đua ngày càng gay cấn.
Đối thủ của bầu Đức lần đầu thua lỗThách thức của ngành chăn nuôi heo khiến công ty sở hữu chuỗi heo ăn chay lần đầu lỗ trong 3 năm gần nhất.
Nguyên nhân hàng trăm công nhân bị ngộ độc sau bữa cơm công đoànTheo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long, nguyên nhân hàng trăm công nhân ở Công ty Bo Hsing nhập viện sau bữa cơm công đoàn là do nhiễm khuẩn Bacillus cereus, E.Coli, Salmonella spp.
Mô hình đại lý bán thịt sạch BAF Meat tìm kiếm đối tác nhượng quyền 0 đồngMô hình đại lý bán thịt heo sạch BAF Meat đang tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền kèm quyền lợi được cung cấp trang thiết bị, vật dụng, nội thất cần thiết và cam kết nguồn cung cấp thịt heo sạch từ thương hiệu BAF Meat.
Doanh nghiệp chăn nuôi tiên phong phát triển bền vững tại Việt NamHiện tại ngành chăn nuôi chưa nằm trong danh sách phải kiểm kê carbon. Nhưng về lâu dài, ngành chăn nuôi trong nước muốn phát triển, bắt buộc phải làm theo tiêu chuẩn của quốc tế, nhất là về phát triển bền vững.
Khu xóm yên bình nhất ở TPHCM, dân không bao giờ nhậu, nhịn chay cả thángCon hẻm trên đường Dương Bá Trạc (quận 8, TPHCM) nổi tiếng là nơi có cộng đồng người Chăm sinh sống. Theo đạo Hồi (Islam), những người dân ở đây không ăn thịt heo, không uống rượu, bia.
Người Hội An xuyên đêm nấu bánh chưng, làm muối đậu gửi bà con miền BắcNhiều người dân Hội An những ngày này đang góp công sức của mình vào những nồi bánh chưng, hũ muối đậu để gửi ra người dân miền Bắc, nơi đang chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Thịt lợn làm từ đậu nành, vào nhà hàng coi chừng dính "cú lừa"Thịt thực vật là một ngành nhỏ so với ngành công nghiệp thịt khổng lồ, nhưng nó đang phát triển. Trong tương lai, con người có thể sẽ chuyển sang sử dụng thịt làm từ thực vật.
Ứng dụng chuyển đổi số cho bài toán kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm Siba FoodCông ty cổ phần Siba Food Việt Nam và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa vận hành thành công Hệ thống SAP S/4HANA. Đây là dự án tiên phong trong ngành sơ chế, pha lóc và bán lẻ.
Rằm tháng 7: Đồ cúng, vàng mã “thất thu”, thực phẩm chay đắt kháchTiểu thương kinh doanh vàng mã, đồ cúng tại TPHCM đang có doanh thu giảm vào dịp Rằm tháng 7 năm nay. Trong khi giới kinh doanh thực phẩm phục vụ người ăn chay lại đang “hái ra tiền”.