Làm heo khô xé sợi cực dễ bằng chảo chống dínhCùng chị Kado Kiều tìm hiểu món heo khô xé sợi với nguyên liệu đơn giản, cách làm dễ dàng bằng chảo chống dính.
00:10Chỉ bán heo khô ăn vặt 9x trẻ cũng kiếm vài triệu một ngàyChỉ bán heo khô ăn vặt 9x trẻ cũng kiếm vài triệu một ngày
Thay đổi vị Tết với món lạ “Thịt heo khô cháy tỏi”Thay vì món bò khô đã quá quen thuộc như mọi năm, mùa Tết Mậu Tuất này, tại sao bạn không thử đổi vị với “thịt heo khô cháy tỏi”, món ăn vặt đang rất hot trong thời gian gần đây.
Chỉ bán heo khô ăn vặt 9x trẻ cũng kiếm vài triệu một ngàyHeo sấy khô khá giống với thịt bò khô, đây là một món ăn vặt của chị em phụ nữ. Thế nhưng, cô bạn 9x Diệu Linh dư sức kiếm vài triệu đồng/ngày nhờ nó.
Ngày Tết "lai rai" với khô đặc sản Sóc TrăngNếu có dịp đến Sóc Trăng, du khách thường không thể không thưởng thức các món ăn nổi tiếng của vùng đất 3 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa và trong đó có các món trứ danh như khô thịt heo, khô thịt trâu.
Canh măng khô nấu chân giò, món ngon không thể thiếu trong mâm cỗ TếtCanh măng khô nấu chân giò là món ăn truyền thống của nhiều gia đình dịp Tết. Món canh nấu từ măng khô kết hợp với chân giò béo ngậy, cho thêm chút hành, rau mùi tạo nên hương vị đặc trưng.
Cách làm tóp mỡ da giòn tại nhàTóp mỡ da giòn là món khoái khẩu của cả nhà, nhưng nhiều người ngại làm vì sợ dầu bắn. Chị Hoài Phương chia sẻ bí quyết đơn giản để làm tóp mỡ giòn tan, không lo phiền toái.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Tình trạng bi đát của con sông lớn nhất thế giớiMực nước sông Amazon trong thời gian qua đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân và hệ sinh thái khu vực.
Hà Nội se lạnh trong buổi sáng mùa thuKhông khí lạnh đã ảnh hưởng đến Hà Nội từ chiều tối 1/10. Sáng nay 2/10, nhiệt độ thấp nhất giảm còn 19-22 độ C, gió heo may, trời se lạnh trong buổi sáng mùa thu.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.