Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Rùng mình với bộ tộc uống tiết bò tươi để tăng cường sinh lựcĐược biết, truyền thống uống những bát tiết bò còn tươi nguyên để giải khát và tăng cường sinh lực đã tồn tại từ nhiều đời nay.
Dễ làm với món bò khô tại nhà ngày TếtBò khô là món ăn quen thuộc trong nhiều gia đình vào dịp Tết. Sắp đến Tết Ất Tỵ, hãy cùng tham khảo công thức làm bò khô tại nhà của chị Thúy Vân và Thu Dung để gia đình bạn có thể thưởng thức.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Muôn kiểu tục lệ "lạ không tưởng" của những bộ tộc bí ẩn trong rừng sâuỞ những vùng đất xa xôi trên thế giới, một số bộ tộc vẫn tồn tại không ít tục lệ kỳ lạ được lưu truyền từ nhiều đời không thay đổi.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Rùng mình với những hủ tục “uống máu” trên thế giớiNhững hủ tục uống máu trên thế giới cho tới nay vẫn còn được duy trì như một phần nghi lễ tín ngưỡng quan trọng của một số bộ tộc. Uống máu của chính mình hay uống máu của động vật đều khiến ai nấy kinh hoàng khi nghĩ tới.
Mỗi ngày ăn 2 bữa cháo dinh dưỡng, bé trai tái xanh da, máu loãng như nướcBác sĩ cảnh báo, đã có những trường hợp ăn "cháo dinh dưỡng" kéo dài, không kiểm soát được hàm lượng dinh dưỡng khiến trẻ bị thiếu sắt nặng, thậm chí có thể ngưng tim.
Những đặc sản Việt lọt vào “mắt xanh” của chuyên gia ẩm thực thế giớiNgười Việt có thể dễ dàng thưởng thức một chiếc bánh xèo, nhâm nhi ly cà phê trứng hay tìm thấy hàng bán bún chả ở bất cứ con phố nào. Nhưng với người nước ngoài, đây lại là những món ăn đặc biệt, mang lại cho họ vô vàn cung bậc cảm xúc thú vị.