Hồng sấy dẻo kiểu Nhật giá chát, chị em Việt treo đầy ban côngVài năm trở lại đây, thay vì đặt mua từ nước ngoài, nhiều bà nội trợ Việt “rộ” trào lưu tự treo hồng gió tại nhà.
Dân Hà Nội sốt hồng sấy dẻo: Hàng Trung Quốc tràn về, lại ăn thêm 1 cú lừaHồng dẻo Trung Quốc những ngày này đang tràn ngập chợ, có giá sỉ chỉ 60.000 đồng/kg. Loại hồng giá rẻ này đang là mặt hàng được dân buôn chuộng mua về bán lẻ dưới mác “hồng dẻo Đà Lạt”.
Đổi cách làm, loại trái cây Đà Lạt thành đặc sản có giá bán "trên trời"Những năm gần đây, người Đà Lạt thực hiện quy trình chế biến hồng theo công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị kinh tế cao.
Người tiêu dùng Trung Quốc: "Hoa quả sấy FVF của Việt Nam ngon khác biệt"Các sản phẩm nông sản chế biến của Tập đoàn TH, nhất là hoa quả sấy FVF, gây ấn tượng tại Lễ hội trái cây Việt Nam lần thứ nhất vừa diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc với chủ đề "Trái cây Việt Nam - Bốn mùa thơm ngon".
Đại gia chi 136 triệu đồng mua nhành lan, cô giáo mầm non kiếm chục triệu/đêmCác đại gia phải bỏ từ 6.000 USD (hơn 136 triệu đồng) trở lên cho một nhánh lan sắp tuyệt chủng. Trong khi đó, cô giáo mầm non cũng kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ vẽ mặt hóa trang mùa lễ hội Halloween.
00:49Quá trình tạo ra những trái hồng sấy treo ngọt dẻo nức tiếng Đà LạtQuá trình tạo ra những trái hồng sấy treo ngọt dẻo nức tiếng Đà Lạt
Những loại quả sấy khô ngoại nhập "hút hàng" dịp TếtDù có giá thành cao hơn hẳn so với những loại mứt cổ truyền, hoa quả sấy và mứt ngoại nhập vẫn được nhiều chị em săn đón vì hương vị lạ miệng, đa dạng về chủng loại và phù hợp biếu tặng.
Vì sao người làm hồng treo gió Đà Lạt phải nắn nắn, bóp bóp "mát xa" cho quả hồng mỗi ngày?Sau khi treo lên giàn khoảng 10 ngày thì hồng sẽ được "mát xa", điều này giúp những trái hồng treo mềm đều, dẻo bên ngoài nhưng đầy mật bên trong, tạo nên đặc sản nức tiếng hồng treo gió Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
Cả làng “phất” lên nhờ làm hồng treo đặc sảnNhững trái hồng được treo trong nhà kính, qua thời gian từ 20 -30 ngày, trái hồng sẽ co lại dần do mất nước nhưng vẫn giữ lại được lượng đường bên trong. Khi thưởng thức, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ở lớp vỏ bên ngoài, độ dẻo và ngọt thanh bởi mật đường bên trong trái hồng.
Lào Cai: Của ngon vật lạ phục vụ Tết, giá khủng vẫn "cháy hàng"Giáp Tết, các cơ sở sản xuất và kinh doanh đặc sản tỉnh Lào Cai đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm thuộc dạng của ngon vật lạ địa phương với giá cao ngất ngưởng. Tuy vậy nhiều mặt hàng như thịt trâu sấy, thịt lợn hun khói, lạp xường... giá khủng nhưng vẫn "cháy hàng".
Làm vài chục hộp socola/ngày vẫn không đủ bán, bà chủ tiệm bánh lả đi vì “ham tiền”Hoa hồng và socola là 2 biểu tượng cho ngày Valentine, nên nhiều người đã tự làm socola để bán nhân dịp này.
Gyeongsangbuk-do cùng với Cooplus tại Lễ Hội Văn hóa ẩm thực Việt Hàn 2019Gyeongsangbuk-do cùng với doanh nghiệp xã hội Cooplus đã tham gia vào Lễ hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2019 tại hồ Hoàn Kiếm để quảng bá rất nhiều sản phẩm thực phẩm của Hàn Quốc đến người Việt Nam.