Nhan sắc và học thức khủng của các “ái nữ” nhà tỷ phú thế giớiCon gái cưng nhà tỷ phú Steve Jobs, Bill Gates và CEO Michael Dell sở hữu nhan sắc quyến rũ nổi bật, họ đều tốt nghiệp các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới và có cuộc sống riêng đáng mơ ước.
Phát hiện chấn động: Khủng long giáp gai nhọn thách thức lý thuyết tiến hóaPhát hiện mới hé lộ một loài khủng long giáp chưa từng có trong lịch sử. Chúng sở hữu bộ gai nhọn gắn liền với xương, tạo nên diện mạo kỳ dị như “chiến binh bọc thép”.
Cận cảnh loài thằn lằn cá sấu ở Việt Nam, có mặt từ thời khủng longXuất hiện cách đây hơn 100 triệu năm, thằn lằn cá sấu là loài duy nhất còn tồn tại trong họ Shinisauridae. Loài này hiện được bảo tồn tại Trung tâm Đa dạng sinh học Mê Linh.
Không phải khủng long, đà điểu, đây là loài đẻ ra trứng to nhất hành tinhTrong thế giới rộng lớn của các loài động vật đã tuyệt chủng, có những quả trứng khổng lồ đến mức trứng đà điểu ngày nay trở nên nhỏ bé một cách đáng kinh ngạc.
Hội nghị khoa học điều dưỡng quốc tế: Nâng cao năng lực thực hành cho điều dưỡngHội nghị Khoa học Điều dưỡng Quốc tế - Hệ thống Y tế Vinmec lần thứ 2 tạo nên một diễn đàn khoa học chuyên sâu, góp phần định hình những bước tiến mới cho ngành điều dưỡng Việt Nam.
Dấu ấn "3 chữ Q" về điều hành của Chính phủ trong một nhiệm kỳ đặc biệtGS.TS Vũ Minh Khương cho rằng trong bối cảnh khó khăn và phức tạp, Việt Nam đã thể hiện sức mạnh phi thường và khả năng bứt phá mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh Chính phủ đã “quả cảm, quyết liệt và quên mình”.
Thủ tướng đề xuất 3 bảo đảm chiến lược về thúc đẩy tăng trưởng tại G20Với phương châm “đoàn kết để có sức mạnh - hợp tác để có lợi ích - đối thoại để có lòng tin”, Thủ tướng đề xuất 3 bảo đảm chiến lược thúc đẩy tăng trưởng bền vững, không để ai bị bỏ lại phía sau.
Những quái thú khổng lồ từng ngự trị Trái đấtNếu những sinh vật cổ đại này vẫn tồn tại đến ngày nay, con người sẽ chỉ giống như một trong những con mồi được chọn trong bữa ăn của chúng.
Số người trên 100 tuổi ở Nhật Bản cao kỷ lụcNhật Bản đang đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân khẩu học, trong đó nổi bật là tình trạng già hóa dân số.
Vợ chồng "trùm thẩm mỹ" Mailisa giàu cỡ nào?Không chỉ điều hành chuỗi thẩm mỹ hàng nghìn nhân viên, vợ chồng Mailisa còn sở hữu biệt phủ đắt đỏ, dàn siêu xe hiếm và nhiều tài sản kếch xù.
Ý tưởng giảm độ sáng Mặt Trời để ngăn khủng hoảng khí hậu có khả thi?Trái với nhiều giả thuyết liên quan, hành động này được khoa học cảnh báo rằng có thể nguy hiểm và thậm chí phi thực tế.
Bí thư Trần Lưu Quang: TPHCM là nơi mỗi người dân đều có cơ hội phát triển"TPHCM sẽ tiếp thu nhiều nội dung về quyền con người, để thành phố trở thành nơi đáng sống, nơi mỗi người dân đều được bảo đảm cơ hội phát triển, được chăm lo đầy đủ", Bí thư Trần Lưu Quang nhấn mạnh.