Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM lên tiếng về học phí tăng "sốc"Sau buổi đối thoại với sinh viên chiều ngày 16/9, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM phản hồi về thông tin tăng học phí của trường.
Gia tăng ca bệnh sốt xuất huyết nặng tại Đồng bằng sông Cửu LongSốt xuất huyết Dengue tại Đồng bằng sông Cửu Long xuất hiện quanh năm, không còn mang tính mùa vụ như trước; số ca nặng tăng trên toàn vùng; người lớn trở thành nhóm mắc phổ biến, thay vì chủ yếu ở trẻ em.
02:01Mã số 5799: Bé 3 tháng tuổi nguy kịch vì sốc nhiễm khuẩn, cha mẹ nghèo bất lực cầu cứuSuy đa tạng, tăng áp phổi nặng, viêm phổi và bệnh cơ tim khiến bé Dương Chí Bình 3 tháng tuổi nguy kịch. Gia đình kiệt quệ, chỉ đóng được 1 triệu viện phí, nay bế tắc, mong bạn đọc chung tay cứu con.
ESG 2025: Đừng để “dấu chân carbon” thành chấm hết cho đơn hàng xuất khẩuThế giới đang thay đổi luật chơi và tấm vé để bước vào những thị trường khó tính như Liên minh châu Âu (EU) không còn được mua bằng giá rẻ, mà bằng “chỉ số xanh”.
Đại học Kinh tế Quốc dân dự kiến tăng học phí, thêm ngành mớiNăm 2026, Đại học Kinh tế Quốc dân dự kiến thêm một số ngành, tăng chỉ tiêu và học phí.
Khi ngân hàng liên kết với ví điện tử mang lại lợi ích cho người dùngSự bắt tay giữa ngân hàng và ví điện tử không chỉ thúc đẩy thanh toán QR code bùng nổ, mà còn mang đến cho người dùng trải nghiệm nhanh hơn, chi phí thấp hơn và an toàn hơn trong tiếp cận các dịch vụ tài chính số.
DGC giảm sàn 3 phiên liên tiếp, công ty chứng khoán đồng loạt siết marginChỉ sau 3 phiên, vốn hóa của Hóa chất Đức Giang đã "bốc hơi" gần 6.900 tỷ đồng. Trước đà tháo chạy của dòng tiền, hàng loạt công ty chứng khoán đã hạ tỷ lệ cho vay và giá chặn đối với mã cổ phiếu này.
Người đàn ông than khóc trắng tay sau 30 năm đưa hết tiền lương cho vợSau 30 năm giao toàn bộ tiền lương hàng tháng cho vợ, người đàn ông Nhật Bản khi sắp tới tuổi nghỉ hưu cho rằng đã tới lúc được nghỉ ngơi. Khi biết về khoản tiền tiết kiệm, ông đã sốc nặng.
1,7 triệu người đã di cư khỏi miền Tây trong 10 năm quaTheo Giám đốc Ngân hàng Thế giới, người dân ĐBSCL không cần đứng trước lựa chọn ở lại hay di cư, mà cần những điều kiện sống an toàn, sinh kế ổn định để chủ động thích ứng trước biến đổi khí hậu.
Thủ tướng: Tăng trưởng hai con số là mục tiêu khả thi và có cơ sởĐánh giá kinh tế 2025 là gam màu sáng với mức tăng trên 8%, Thủ tướng khẳng định Việt Nam có đủ nền tảng, dư địa và quyết tâm để phấn đấu đạt tăng trưởng hai con số.
Mã số 5785: Vay nợ khắp nơi, nhà không còn gì để bán, vợ nghèo khẩn cầu cứu chồng"Tôi đi hỏi vay khắp nơi để gom tiền chữa bệnh cho chồng mà vẫn không đủ. Tôi thật sự bế tắc, không biết phải làm sao để tiếp tục lo cho anh Hậu", người vợ nghẹn ngào nói.
Mã số 5799: Bé 3 tháng tuổi nguy kịch vì sốc nhiễm khuẩn, cha mẹ nghèo bất lực cầu cứuSuy đa tạng, tăng áp phổi nặng, viêm phổi và bệnh cơ tim khiến bé Dương Chí Bình (3 tháng tuổi) nguy kịch. Gia đình quá khó khăn và bế tắc, rất mong bạn đọc chung tay cứu mạng sống của con.