Cách lựa chọn chiếc laptop để học tốt trong suốt 4 năm đại họcMột chiếc laptop tốt phải bền bỉ, đủ mạnh, đủ gọn để mang đi khắp mọi nơi, giúp mở nhiều tab không lag (chậm), gọi video không giật, lưu bài không lỗi, trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng.
Carpla Service đưa dịch vụ ô tô chuyên nghiệp đến gần hơn với người ViệtHệ thống xưởng dịch vụ ô tô Carpla Service do Tasco phát triển đang mở rộng nhanh trên toàn quốc, mang đến mô hình chăm sóc xe toàn diện, chuyên nghiệp hơn cho người dùng Việt.
Vụ xe cứu trợ đền 100 triệu đồng: Chưa chốt được phương án xử lýBốn ngày sau vụ va chạm với xe cứu trợ trên cao tốc, chiếc ô tô con của tài xế ở Thanh Hóa bị hư hỏng vẫn đang để tại đại lý, chưa thể sửa chữa do các bên liên quan chưa thống nhất phương án xử lý.
Nghiên cứu mở đường chữa khỏi bệnh AlzheimerCác nhà khoa học quốc tế vừa phát triển một phương pháp mới điều trị Alzheimer bằng hạt nano thông minh, giúp kích hoạt lại cơ chế tự làm sạch của não bộ.
Vụ xe cứu trợ đền 100 triệu đồng: Tạm giữ 2 Admin “Beat 36 Thanh Hóa”Liên quan đến vụ xe tải của đoàn cứu trợ va chạm với ô tô con trên cao tốc, phải đền bù 100 triệu đồng, Công an Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự 2 Admin trang “Beat 36 Thanh Hóa” và “Beat Thanh Hóa”.
Xe sang Audi A4 dùng 17 năm, bán lại với giá rẻ hơn VinFast VF 3Chiếc Audi A4 đời 2008 được chào bán với mức giá 238 triệu đồng, sở hữu một số tiện nghi tương đương các dòng xe mới giá tiền tỷ.
Nhiều hãng xe hỗ trợ người dùng tại các tỉnh thành bị ảnh hưởng mưa bãoMột số hãng xe như VinFast, Honda hay đại lý của Hyundai đang triển khai chương trình hỗ trợ người dùng có phương tiện bị thiệt hại do ảnh hưởng của mưa bão, bằng cách giảm chi phí phụ tùng, sửa chữa.
Giải pháp cho laptop doanh nghiệp khi Windows 10 sắp ngừng hỗ trợWindows 10 sắp hết hỗ trợ, nhiều doanh nghiệp buộc phải nâng cấp thiết bị. Nhưng chọn máy sao cho vừa bền, ổn định, lại dễ quản lý vẫn là bài toán khiến không ít nhà quản lý đau đầu.
Sân chơi dành cho đội ngũ dịch vụ khách hàng của Honda Việt NamNgày 17/10, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên dịch vụ khách hàng xuất sắc tại trụ sở chính Phú Thọ.
Xôn xao vụ tài xế xe cứu trợ đền 100 triệu đồng sau va chạm với ô tô conSau va chạm với ô tô con trên cao tốc, một chủ xe cứu trợ lũ lụt phải đền bù 100 triệu đồng sửa chữa. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Rác “công nghệ nhanh”Thời của thức ăn nhanh, thời trang nhanh, giờ đây mọi người đang chứng kiến sự bùng nổ của “công nghệ nhanh”.
Ưu đãi từ CellphoneS cho giáo viên, học sinh, sinh viên mua sản phẩm công nghệCellphoneS mở hạng thành viên cho học sinh các cấp, sinh viên, và cả giáo viên, giảng viên, với hàng loạt ưu đãi dành riêng khi đăng ký và mua sắm các sản phẩm công nghệ.