Hậu duệ nhà Lý từ Hàn Quốc về đầu tư tại VNTập đoàn tài chính Hàn Quốc Golden Bridge do ông Lý Tường Tuấn - hậu duệ Vua Lý Thái Tổ làm chủ tịch - hôm 22/9 chính thức thông báo thành lập công ty để bắt đầu kinh doanh và đầu tư tại VN.
Hậu duệ vua Hàm Nghi từ Pháp về Việt Nam, giải mã những bí ẩn bỏ ngỏHầu như không ai trong gia đình kể về tổ tiên là vị vua triều Nguyễn, TS Amandine Dabat đã chủ động tìm hiểu về câu chuyện nhiều bí ẩn của gia đình.
Nông dân mất trắng sau đêm mưa bão, gồng mình chống chọi thiên taiCơn mưa xối xả trút xuống dãy núi huyện Mật Vân, phía bắc Bắc Kinh, Trung Quốc lúc hơn 4h sáng, Trấn Duệ nhận được cuộc gọi khiến tim anh thắt lại: “Trang trại của anh… biến mất rồi”.
Hậu duệ đời thứ 31 của vua Lý Thái Tổ được tặng bằng khenBằng khen ghi nhận những đóng góp xuất sắc của ông Lý Xương Căn trong xúc tiến du lịch, thúc đẩy giao lưu văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc giai đoạn 2017–2024.
Bí mật di truyền của Da Vinci có thể sớm được tiết lộThị lực phi thường, sức sáng tạo mãnh liệt và nguyên nhân cái chết của Leonardo Da Vinci phải chăng nằm trong gen di truyền?
Cuộc gặp định mệnh và hành trình về Việt Nam của hậu duệ vua Lý Thái TổÔng Lý Xương Căn ví việc trở về Việt Nam như định mệnh và lẽ sống của cuộc đời mình. Ông cho rằng, có chết cũng muốn được chết trên quê hương đất tổ.
04:16Hành trình về Việt Nam của hậu duệ vua Lý Thái tổÔng Lý Xương Căn ví việc trở về Việt Nam như định mệnh và lẽ sống của cuộc đời mình. Ông cho rằng, có chết cũng muốn được chết trên quê hương đất tổ.
Bản sắc phong của Vua Khải Định có các họa tiết trang trí bằng nhũ vàngBản sắc phong của Vua Khải Định được một dòng họ tại Quảng Trị gìn giữ hơn một thế kỷ. Sắc phong được viết trên giấy dó, các họa tiết trang trí bằng nhũ vàng.
Nhan sắc và học vấn của cô gái Hàn Quốc cưới người thừa kế gia tộc GivenchyHôn lễ của hậu duệ nhà Givenchy và cô dâu người Hàn Quốc Jung Da-hye thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế. Cô dâu và chú rể yêu nhau 7 năm trước khi kết hôn.
Người mất 3 ngày chưa thể an táng do mưa lũ, có nơi ngập sâu 2,5mNhiều khu vực ở Hà Tĩnh vẫn đang ngập sâu đến 2,5m, giao thông chia cắt. Tại xã Cẩm Bình, một gia đình có người qua đời 3 ngày nhưng chưa thể an táng vì nước lũ bao vây.
Điện mặt trời, kẹo kera và mộ giữa đường thu hút bạn đọc tuần quaEVN đề xuất buộc người dân đăng ký khi lắp điện mặt trời tại nhà và chuyện bia mộ nằm giữa đường tại Hải Phòng là những vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm trong tuần qua.
Xử phạt nhóm thanh niên náo loạn quốc lộ 1A trong ngày 2/9Nhóm thanh niên tại Quảng Trị đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, náo loạn quốc lộ 1A đã bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt hành chính. Tổng số tiền phạt cho các lỗi vi phạm hơn 23 triệu đồng.