Ukraine thưởng tiền cho người tố giác tội phạm tham nhũngUkraine đã thưởng tiền cho những người cung cấp thông tin về tội phạm tham nhũng trong nỗ lực nhằm làm trong sạch bộ máy.
Không để người đấu tranh chống tham nhũng đơn độcNgười dũng cảm đấu tranh chống tham nhũng phải được ủng hộ của xã hội và phải được bảo vệ từ phía các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Điều kinh hoàng ở lễ hội tắm: Trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trờiTại lễ hội tắm lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Ấn Độ, do điều kiện cơ sở vật chất không đáp ứng đủ lượng người tham gia hơn 520 triệu tín đồ khiến hàng trăm nghìn người phải đi vệ sinh ngoài trời.
Thủ tướng: "Khẩn trương ban hành chính sách đặc thù với nhân viên y tế"Cùng với việc đổi mới việc tuyển chọn, đào tạo và đãi ngộ với nhân viên y tế, Thủ tướng yêu cầu khẩn trương đề xuất ban hành chính sách đặc thù với đội ngũ này, vì nghề y là một nghề đặc biệt.
Ukraine cách chức đồng loạt 3 thứ trưởng quốc phòngBộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov thông báo cách chức đồng loạt 4 cấp dưới, trong đó có 3 thứ trưởng quốc phòng.
Vụ án Trương Mỹ Lan là "điển hình, nổi cộm" về hành vi rửa tiềnVụ án Trương Mỹ Lan và đồng phạm (giai đoạn 2) do TAND TPHCM kết án về các tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới, Rửa tiền là vụ án điển hình, nổi cộm về rửa tiền.
Thứ trưởng Ukraine bị bắt quả tang nhận hối lộ 500.000 USDUkraine thông báo bắt giữ một thứ trưởng Bộ Năng lượng khi ông bị bắt quả tang đang nhận tiền hối lộ.
Đề xuất tội làm giàu bất chính và "chặn" tham nhũng qua tiền ảoBộ Tư pháp đề xuất hình sự hóa hành vi làm giàu bất chính và bổ sung quy định quản lý hoạt động của tiền ảo, tài sản ảo nhằm phòng chống rửa tiền, tham nhũng.
"Tập trung tham mưu, chỉ đạo thực hiện quyết liệt phòng, chống lãng phí"Tổng Bí thư yêu cầu, tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu, đề xuất những quan điểm, chủ trương, định hướng lớn của Đảng về nội chính, về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.
Thanh tra Chính phủ: "Tham nhũng vẫn diễn biến hết sức phức tạp"Thanh tra Chính phủ nhận định tham nhũng vẫn diễn biến hết sức phức tạp với tính chất nghiêm trọng hơn cả về số lượng tài sản tham nhũng và chức vụ, quyền hạn của người có hành vi tham nhũng.
Học và làm theo Bác trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcSinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng đến việc phòng ngừa, đấu tranh chống các biểu hiện tham nhũng, tiêu cực trong bộ máy Nhà nước.