Một sở ở Gia Lai có 134 cán bộ xin nghỉ hưu, thôi việcTheo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, có 134 công chức, viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị đăng ký xin nghỉ trước tuổi, thôi việc.
Ông Mai Tiến Dũng không bị xử lý trong vụ án tại EVNTheo cáo trạng, cơ quan điều tra không có tài liệu, chứng cứ thể hiện ông Mai Tiến Dũng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, có động cơ vụ lợi để tạo điều kiện không chính đáng cho doanh nghiệp.
Tiêm chủng Long Châu sẽ tiêm ngừa miễn phí phòng chống dịch sởi tại TPHCMHệ thống Tiêm Chủng Long Châu tại TPHCM sẽ là "cánh tay nối dài" của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM trong triển khai tiêm ngừa miễn phí vắc xin Sởi - Rubella cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi chưa có kháng nguyên.
CSGT xúc cát, xử lý vết dầu loang trên phố Hà Nội trong đêmNhận được thông tin nút giao Lý Thái Tổ - Trần Nguyên Hãn (Hà Nội) xuất hiện vết dầu dài khoảng 40m gây nguy hiểm cho người đi đường, Đại úy Hùng cùng tổ công tác trực tiếp đi xin cát, xử lý sự việc.
Hà Nội xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng cho giáo viênNgày 25/2 tới, HĐND thành phố Hà Nội sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí thực hiện chế độ tiền thưởng đối với các trường công lập tự bảo đảm chi thường xuyên theo quy định tại Nghị định 73 của Chính phủ.
Bao giờ Hà Nội thành lập các sở mới?Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo để kịp tiến độ trình HĐND thành phố phê duyệt thành lập các sở mới trước ngày 20/2.
Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện "mục tiêu kép".
Hơn 3 triệu liều vắc xin Moderna về đến Việt NamTheo đó gần 1,5 triệu liều đã được chuyển đến TPHCM, số còn lại được chuyển đến Hà Nội vào ngày 25/7. Đây là lô vắc xin do Hoa Kỳ hỗ trợ thông qua Cơ chế Covax.
Bộ Y tế phân bổ hơn một triệu liều vắc xin cho TPHCM và Hà NộiNgày 3/8, Bộ Y tế quyết định phân hơn 600.000 liều vắc xin cho TPHCM và hơn 400.000 liều cho Hà Nội.
Toàn cảnh chiến dịch thần tốc "bao phủ" vắc xin Covid-19 tại Hà NộiHà Nội đang phấn đấu đến 15/9 sẽ tiêm cho 100% người dân từ 18 tuổi trở lên. Để thực hiện, thành phố hiện có 1.500 dây chuyền tiêm chủng, tổ chức tiêm cả vào buổi tối.
"Các cán bộ xin nghỉ trước tuổi vì trách nhiệm, không phải vì đồng tiền"Theo Bí thư Hà Tĩnh, nếu thông tin theo hướng cán bộ xin nghỉ trước tuổi khi tinh gọn được hưởng bao nhiêu tiền, sẽ tạo suy nghĩ họ nghỉ để được hưởng gì đó, trong khi cán bộ xin nghỉ vì trách nhiệm.
Khách Tây kể kỷ niệm nhớ đời bị chó cắn khi đi phượt ở Hà GiangThấy một chú chó lạ bên đường, vị khách người Anh thử vuốt ve cưng nựng thì bất ngờ bị cắn vào tay. Ngay sau đó, cô được tài xế lái xe máy đưa vào bệnh viện để tiêm vắc xin phòng dại.