So áp lực của bất động sản hiện nay và giai đoạn suy thoái 10 năm trướcTheo chuyên gia, thị trường bất động sản hiện tại và giai đoạn suy thoái năm 2012 đều bị ảnh hưởng bởi thắt chặt tín dụng cho bất động sản, lãi suất cao, thanh khoản sụt giảm mạnh.
Vua Nệm tung sản phẩm bình ổn giá, đồng hành cùng khách hàng khó khănBằng việc tung ra các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá thành vừa túi tiền, Vua Nệm không chỉ chia sẻ khó khăn với người dùng mà còn thích ứng linh hoạt với thị trường trong giai đoạn suy thoái kinh tế.
Bất chấp suy thoái, giới nhà giàu thế giới ngày càng giàu hơnMặc dù năm ngoái thế giới phải trải qua giai đoạn suy thoái tồi tệ nhất trong nhiều thập niên, nhưng người giàu trên thế giới vẫn ngày càng trở nên giàu có hơn.
Xu hướng cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược tự nhiênNam giới đến độ tuổi 40, cơ thể đã bắt đầu đối mặt với giai đoạn suy thoái, chức năng ngũ tạng bắt đầu suy giảm dẫn đến cơ thể mệt mỏi, đau lưng mỏi gối, chức năng sinh lý giảm… Vậy làm thế nào để tăng cường sinh lý hiệu quả mà vẫn an toàn?
Soi thực lực “đại gia” mạo hiểm nhảy vào giải cứu Usilk CityCông ty cổ phần Đầu tư Hải Phát là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản không những trụ lại sau giai đoạn suy thoái của thị trường năm 2012-2014, mà còn ngày càng lớn mạnh, hoàn thành các dự án lớn như HP Landmark, The Pride, Khu đô thị mới Tân Tây Đô. Sau khi Hải Phát bất ngờ nhảy vào “giải cứu” dự án tai tiếng Usilk City, không ít người muốn tìm hiểu về “người hùng” thầm lặng này.
Dân công sở tổn thương não, suýt đột quỵ vì "nghiện việc"Điều đáng lo ngại là những tổn thương này diễn ra âm thầm, không có triệu chứng báo trước, chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, người bệnh mới giật mình nhận ra.
Sinh con thứ baViệt Nam bước vào thời kỳ "dân số vàng" từ 2007, nhưng cũng tiến rất nhanh vào giai đoạn dân số già.
"Còn nhiều ủy viên Trung ương vi phạm thì khó nói dân nghe lắm"Theo Thiếu tướng Nguyễn Bá Dương, Đảng là vì nước vì dân, sẵn sàng chịu hy sinh và phải chăm lo cho dân, phải nêu gương thì dân mới tin, mới nghe. Còn nhiều cán bộ vi phạm thì "nói dân khó nghe lắm".
Giá vàng vọt tăng, USD hạ nhiệtThị trường vàng trong nước đồng loạt tăng giá, cùng diễn biến phục hồi của kim loại quý quốc tế. Đồng bạc xanh sau tuần hạ nhiệt không có nhiều biến động.
Thuế quan từ Mỹ: Cú sốc lớn nhất 50 năm đối với thương mại toàn cầu?Thuế quan của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump lên các đối tác thương mại có thể là "cú sốc lớn nhất trong chính sách thương mại toàn cầu" trong 50 năm qua.
"Nắng mưa có Đảng, cơ hàn có nhau"Đảng là của Dân, từ Nhân dân mà ra, vì Nhân dân mà chiến đấu, phục vụ.