Xu hướng cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược tự nhiên

(Dân trí) - Nam giới đến độ tuổi 40, cơ thể đã bắt đầu đối mặt với giai đoạn suy thoái, chức năng ngũ tạng bắt đầu suy giảm dẫn đến cơ thể mệt mỏi, đau lưng mỏi gối, chức năng sinh lý giảm… Vậy làm thế nào để tăng cường sinh lý hiệu quả mà vẫn an toàn?

Tăng cường sinh lý cấp tốc không phải lựa chọn tốt

Hiện nay, các sản phẩm tăng cường sinh lý nam xuất hiện rất nhiều trên thị trường đa dạng từ mẫu mã đến thương hiệu cho người dùng chọn. Thậm chí có những sản phẩm không xuất xứ rõ ràng cũng được phân phối khắp nơi. Chính vì thế, mặc dù có nhiều sự lựa chọn nhưng người mua cần tránh những sản phẩm kém chất lượng, không qua kiểm định để tránh rủi ro và nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

Để đạt được hiệu quả nhanh, nhiều phương pháp cung cấp nội tiết tố testosterone trực tiếp vào cơ thể được sử dụng dưới dạng uống, tiêm, thoa hay dán ngoài da. Hệ luỵ của những phương pháp này là lượng testosterone ngoại sinh được nạp vào cơ thể càng nhiều, làm cho lượng testosterone nội sinh càng ít.

Xu hướng cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược tự nhiên - 1

Nam giới nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoạt động của tinh hoàn. Những loại sản phẩm càng có tác dụng nhanh bao nhiêu thì rủi ro về tác dụng phụ lớn bấy nhiêu. Ngoài ra, những phương pháp này có thể làm tê liệt cục bộ, kéo dài thời gian sinh hoạt thêm chút ít chứ không giải quyết được gốc rễ vấn đề.

Cải thiện sinh lý nam giới bằng thảo dược tự nhiên

Có rất nhiều thảo dược tự nhiên được y học cổ truyền sử dụng làm thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, đông trùng hạ thảo… Người xưa cũng đã biết sử dụng các loại thảo dược này để ngâm rượu uống hoặc đưa vào các bài thuốc đông y nhằm bồi bổ chức năng thận, bồi bổ sức khỏe.

Trong đó, ba kích có tính ôn, vị cay ngọt, quy vào các kinh can, thận, có tác dụng tăng khả năng giao hợp và cải thiện sức đề kháng, chống lại các tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Dâm dương hoắc được xếp vào danh sách những loại thảo dược giúp bổ dương quý hiếm, rất tốt cho sinh lý nam giới. Thành phần L-Arginine trong dâm dương hoắc còn có tác dụng bù đắp lượng testosterone bị thiếu hụt trong cơ thể, tăng khả năng bài tiết tinh dịch, cải thiện ham muốn ở nam giới.

Xu hướng cải thiện sinh lý nam bằng thảo dược tự nhiên - 2

(*) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gen X – hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền, cải thiện sinh lý nam giới.

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối: Công ty TNHH Thương mại Quốc tế PHAMACO

Số XNCB: 1995/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 00840/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 22679 333

Website: www.genx.com.vn

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm