Đường ven biển chậm tiến độ, lãnh đạo Đà Nẵng nói “không còn đường lùi”Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho rằng, dự án đường ven biển 129 chậm so với kế hoạch và được gia hạn đến năm 2027, do đó lần này không còn đường lùi, phải quyết tâm hoàn thành.
TPHCM rà soát toàn bộ đường kết nối với sân bay Long ThànhChủ tịch TPHCM yêu cầu các đơn vị rà soát toàn bộ dự án giao thông kết nối sân bay Long Thành với trung tâm TPHCM và sân bay Tân Sơn Nhất, xác định rõ các điểm nghẽn, đề xuất giải pháp khả thi.
Điều chỉnh quy hoạch thành phố lớn nhất nước khi sáp nhập, mở rộng địa giớiVới diện tích 11.859km2 và 94 đơn vị hành chính cấp xã sau khi sáp nhập, quy hoạch được điều chỉnh của thành phố Đà Nẵng lần này được kỳ vọng mở ra dư địa phát triển mới.
Bí thư Thành ủy Cần Thơ: Không chậm trễ các dự án trọng điểmBí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Tùng nhấn mạnh không được để xảy ra tình trạng chậm trễ, kéo dài tiến độ các dự án trọng điểm, tại cuộc họp của Ban Thường vụ Thành ủy.
Công ty chứng khoán liên quan ông Trịnh Văn Quyết ra khỏi diện kiểm soátĐại diện doanh nghiệp cũng cho biết ngay trong tháng 3 sẽ hoàn tất các thủ tục với cơ quan quản lý để mở lại giao dịch chiều mua cho khách hàng.
Thủ tướng yêu cầu hoàn thành sân bay Long Thành trong nửa đầu năm nayVới dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1, Thủ tướng yêu cầu các đơn vị khẩn trương rà soát công việc còn lại, xây dựng kế hoạch, tổ chức thi công hợp lý để bảo đảm hoàn thành trong nửa đầu năm 2026.
Hà Nội dự kiến chi hơn 300 tỷ đồng đào tạo 1.000 tiến sĩ trong 5 nămHà Nội dự kiến hỗ trợ đào tạo 1.000 tiến sĩ trong giai đoạn 2026-2030 nhằm phát triển đội ngũ nhân lực tinh hoa.
Bác sĩ IVF giữ vững tỷ lệ thành công bằng phác đồ cá nhân hóaKhông chỉ mang đến giải pháp tối ưu, đội ngũ bác sĩ IVF tại Trung tâm IVF BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh còn đồng hành xuyên suốt. Với phác đồ cá nhân hóa, các bác sĩ đã giúp hàng nghìn gia đình hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.
Tính nhu cầu biên chế công chức toàn quốc giai đoạn mớiBộ Nội vụ đang đề xuất nhu cầu biên chế giai đoạn 2026-2031, trong đó đã tham mưu về biên chế của các bộ, ngành thuộc Chính phủ.
Thêm trường cấp 3, chỉ tiêu vào lớp 10 công lập của Hà Nội sẽ ra sao?Tổng số trường THPT công lập của Hà Nội sẽ tăng lên ít nhất 125 trường trong mùa tuyển sinh lớp 10 năm 2026.
Tin vui cho người thu nhập trên 20 triệu đồng/thángBộ Xây dựng đang lấy ý kiến về việc người thu nhập trên 20 triệu đồng/tháng được mua tối đa một căn nhà thương mại giá phù hợp và không được bán trong vòng 5 năm.
Cuộc cải tổ trạm y tế trên toàn quốc đang diễn ra như thế nào?Từ 1/1, trạm y tế xã trên cả nước chuyển về UBND cấp xã quản lý. Hàng loạt địa phương đã bàn giao, sáp nhập và tổ chức lại mạng lưới y tế cơ sở.