Quỹ từ thiện phụ nữ Cienco4 giúp đỡ gia đình chị Dung 20 triệu đồngXót xa trước hoàn cảnh đáng thương của hai mẹ con chị Nguyễn Thị Dung trong bài viết: “Bố thần kinh, mẹ bị tim nặng, bé 8 tuổi không người bấu víu”, Quỹ từ thiện phụ nữ Cienco4 đã đến thăm và giúp đỡ gia đình số tiền 20 triệu đồng cùng nhiều quần áo và chăn ấm.
01:47Gia đình 7 người chen chúc trong căn nhà 4m2 tại trung tâm TPHCMVới diện tích chỉ khoảng 4m2, căn nhà của chị Kim Dung (quận 1, TPHCM) khá chật chội. Hằng ngày, 7 thành viên trong gia đình chị Dung phải "chia ca" để tiện bề sinh hoạt.
Người Việt tại Israel kể phút "mưa" tên lửa trút xuống, trốn ở hầm trú ẩnBị đánh thức bởi tiếng chuông báo động vào sáng 7/10, gia đình chị Dung chưa hiểu chuyện gì xảy ra, cho đến khi "mưa" tên lửa trút xuống lãnh thổ Israel.
Nữ công nhân bật khóc nhận lại 2 tháng tiền lương bị đánh rơiVừa nhận và ứng lương để giải quyết việc gia đình, chị Dung đánh rơi tiền ở đâu không rõ. Trong lúc tuyệt vọng, nữ công nhân này hay tin công an đang tìm mình.
Thêm người tố cáo bị Hiệu trưởng lừa tiền chạy suất hợp đồng dài hạnTin tưởng lời hứa hẹn của Hiệu trưởng để có được một suất Hợp đồng dài hạn với trường, gia đình chị Dung đã đưa cho vị này tổng cộng 70 triệu đồng và được Hiệu trưởng ghi “Giấy vay nợ”. Tuy nhiên, Hiệu trưởng đã không thực hiện việc đã hứa mà cũng không hoàn trả lại số tiền này.
Cần Thơ: Trao hơn 55 triệu đồng đến cháu bé 10 tuổi bị u màng nãoNgày 12/02, PV Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương đến thăm mẹ con chị Trần Mai Trúc Dung và cháu Trần Thế Tài – cháu bị u màng não. Dịp này, chúng tôi trao tới gia đình chị Dung số tiền 55.230.000 đồng do bạn đọc gửi giúp trong tuần 2,3 tháng 01.
Chàng trai vay tiền mua nhà 6,4 tỷ đồng làm tổ ấm, cưới mẹ của bạn cùng lớpĐể chứng minh tình yêu của mình, chàng trai đã vay tiền mua nhà ở Nhật Bản trị giá 38 triệu yen (6,4 tỷ đồng) làm tổ ấm và kết hôn với người phụ nữ hơn mình 21 tuổi vốn là mẹ của bạn cùng lớp làm vợ.
Vụ người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán: Công an vào cuộcCông an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh thông tin trình báo của chị Lê Thị Hòa - người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.
Trường ĐH thưởng nóng nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêmSáng nay, nhà trường đã tổ chức vinh danh, trao giấy khen "Người tốt- Việc tốt" và thưởng nóng nam sinh là shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm đang gây bão trên mạng xã hội.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
Mã số 5481: Xót xa bé gái kháu khỉnh mới sinh ra đã bị u cơMới sinh được 1 tuần, đùi trái của bé An Vy đã xuất hiện khối u nhỏ. Vài tháng sau, khối u to dần và hoại tử.