Gia hạn tạm giam 4 tháng đối với “cậu Thủy”Sáng 1/3, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã ra quyết định gia hạn tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Thúy cùng vợ là Mẫn Thị Duyên (cùng trú tại thị trấn Chờ, tỉnh Bắc Ninh) để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Quyền bầu cử của các cử tri có giống nhau không?Tùy thuộc thời gian cư trú hoặc quan hệ gắn bó với địa phương nơi đăng ký tham gia bầu cử, luật đã quy định từng nhóm đối tượng cử tri có phạm vi tham gia bầu cử không hoàn toàn giống nhau.
Nghỉ việc 15 ngày trong tháng, người lao động có bị "cắt" bảo hiểm xã hội?Anh Hùng là công nhân công trình, đã nghỉ 15 ngày trong tháng vừa qua. Khi trở lại làm việc, anh được biết công ty không đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) cho anh trong tháng đó.
Bắt giữ 23 thanh niên gây rối tại quán cà phê ở TPHCMMâu thuẫn vì chuyện nẹt pô xe, hai nhóm thanh niên ở TPHCM đã hẹn đánh nhau khiến 23 người bị bắt về tội Gây rối trật tự công cộng.
Nữ phạm nhân rơi nước mắt khi được giảm án 4 ngày, kịp về đón Tết“Tôi được giảm án 4 ngày. So với các phạm nhân khác mức giảm án là ít, nhưng tôi mừng lắm, kịp về đón Tết với gia đình”, bà P.T.Y. tâm sự.
Một phụ nữ ở TPHCM bị lừa hơn 600 triệu đồng khi "chạy" tại ngoại cho chồngNgười phụ nữ tại TPHCM đã đưa cho Nguyễn Quý Hải tổng cộng 620 triệu đồng để “chạy” cho chồng được tại ngoại. Vượt gần 1.500km đi đón chồng, chị này mới biết mình bị lừa.
Lâm Đồng hủy 5 sổ đỏ đã cấp cho Công ty Sài Gòn Đại NinhSau khi bị Lâm Đồng thu hồi đất, Công ty Sài Gòn Đại Ninh không nộp lại 5 sổ đỏ, buộc nhà chức trách ra quyết định hủy số giấy tờ này.
Nguyên giám đốc chi nhánh ngân hàng ở Quảng Ninh bị khởi tốNguyên giám đốc một chi nhánh ngân hàng ở Móng Cái bị khởi tố, tạm giam do lợi dụng chức vụ đưa thông tin gian dối về vay đáo hạn, chiếm đoạt tiền của nhiều khách hàng trên địa bàn Quảng Ninh.
Dễ dàng lừa 5,6 tỷ đồng bằng chiêu lừa "đáo hạn ngân hàng"Công an tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam Lê Hồng Chánh vì dùng chiêu đáo hạn ngân hàng lừa vay, chiếm đoạt 5,6 tỷ đồng của một phụ nữ.
Quyền và nghĩa vụ của cử triCông dân đủ mười tám tuổi trở lên có quyền bầu cử và đủ hai mươi mốt tuổi trở lên có quyền ứng cử vào Quốc hội, Hội đồng nhân dân. Việc thực hiện các quyền này do luật định.
Thùy Tiên không kháng cáo, bản án được thi hành ra sao?Theo luật sư, nếu phần hình sự không bị kháng cáo, kháng nghị, thời gian chấp hành hình phạt tù sẽ tính từ tháng 5/2025. Thời hạn tối thiểu phải thi hành án là 12 tháng, tính từ thời điểm này.
Nhân viên bán hàng chiếm đoạt gần 435 triệu đồng của công tyĐược giao nhiệm vụ bán hàng, thu tiền của khách và nộp về công ty, nhưng một nhân viên kinh doanh ở Đà Nẵng không thực hiện mà chiếm đoạt số tiền gần 435 triệu đồng, để tiêu xài cá nhân.