Đoàn xe "khủng" không phép: Cảng Hải Phòng xếp hàng theo... giấy phép giả!Giấy phép mà Cảng Hải Phòng căn cứ để xếp hàng cho đoàn xe vi phạm là giấy phép giả. Nhưng Cảng Hải Phòng vẫn khẳng định mình đã xếp hàng đúng luật theo giấy phép có dấu đỏ, còn đó có phải là giả hay không thì cảng không thể biết được vì... không có máy soi.
"Nghi án" toà nhà 10 tầng dùng giấy phép giảNhiều cử tri quận Đống Đa đang quan tâm đến công trình xây dựng số 28 trên đường Đê La Thành xây cao tới 10 tầng với nhiều khuất tất mà đến nay Quận Đống Đa vẫn chưa có câu trả lời công luận.
Quận Đống Đa kết luận cả một tòa cao ốc được xây bằng giấy phép giảSau khi TP Hà Nội liên tục chỉ đạo làm rõ dấu hiệu làm giả Giấy phép xây dựng công trình 28 Đê La Thành, UBND quận Đống Đa đã tiến hành thanh tra và kết luận có hành vi cắt dán, photocopy tài liệu để làm giả GPXD.
Công bố kết quả xác minh “lùm xùm” bằng lái phi công Pakistan tại Việt NamNhà chức trách Pakistan đã xác nhận 11 giấy phép người lái Pakistan làm việc tại Việt Nam được cấp theo quy trình cấp phép đầy đủ tuân thủ các quy định của ICAO, không phải là giấy phép giả mạo.
Sau bê bối cấp bằng phi công giả, Pakistan nhận khuyến cáo quan trọngTổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) đã khuyến cáo Pakistan phải ngay lập tức có các hành động khắc phục và “đình chỉ việc cấp giấy phép phi công mới sau vụ bê bối về giấy phép giả mạo”.
Làm giả giấy phép lái xe hạng A1 với giá 1,1 triệu đồngNgày 22/2, Công an thành phố Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với một đối tượng về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
Lên Facebook mua vàng: Trả tiền thật, nhận vàng giảXuất hiện tình trạng vàng bị làm giả thương hiệu lớn được bán tại không ít hội nhóm trên Facebook. Chuyên gia khuyên người dân chỉ nên giao dịch ở những điểm mua bán vàng được Nhà nước cấp giấy phép.
Bị lừa cài tích hợp điểm giấy phép lái xe, người phụ nữ mất 75 triệu đồngBị cán bộ công an dởm gọi điện thao túng tâm lý cài tích hợp điểm giấy phép lái xe, một người phụ nữ bị mất 75 triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
CSGT cảnh báo thủ đoạn mạo danh công an hướng dẫn tích hợp điểm GPLXTheo cảnh sát, thủ đoạn của các đối tượng là gọi điện đến số điện thoại cá nhân, tự xưng cán bộ công an, sau đó yêu cầu người dân đến trụ sở công an để cập nhật dữ liệu giấy phép lái xe.
Dùng bằng lái xe máy giả sẽ bị phạt tới 3 triệu đồngTheo Nghị định 168, sử dụng GPLX đã bị trừ hết điểm hoặc sử dụng GPLX không do cơ quan có thẩm quyền cấp, GPLX bị tẩy xóa, không còn hiệu lực sẽ bị phạt 2-3 triệu đồng.
Kết thúc hoạt động 10 tổ công tác đặc biệt ở Hà NộiSau khoảng 9 tháng làm nhiệm vụ, 10 tổ công tác đặc biệt của Phòng CSGT Hà Nội đã có những đóng góp quan trọng, trong việc kiểm soát tình hình giao thông và giữ vững an ninh trật tự.