Ô tô nhập ùn tắc: Giá xe đắt thêm trăm triệu đồngTrước tình trạng nhiều DN nhập ô tô có dấu hiệu gian lận, Bộ Tài chính đã “lệnh” quản chặt ô tô nhập. Nhưng cả DN lẫn hải quan đều đang gặp khó vì những rắc rối phát sinh.
Dân Việt xài ôtô: Qua mặt Singapore, nóng nhất AseanMặc dù phải chịu giá xe đắt gấp hai lần các nước trong khu vực, nhưng năm 2015, người Việt Nam vẫn đổ hàng tỷ USD để sở hữu xe hơi, khiến thị trường trở nên sôi động với tốc độ tăng trưởng cao chưa từng thấy.
Dân Việt xài ôtô: Qua mặt Singapore, nóng nhất ASEANMặc dù phải chịu giá xe đắt gấp hai lần các nước trong khu vực, nhưng năm 2015, người Việt Nam vẫn đổ hàng tỷ USD để sở hữu xe hơi, khiến thị trường trở nên sôi động với tốc độ tăng trưởng cao chưa từng thấy.
Làm gì để bảo vệ xe dưới trời nắng nóng?Xe ô tô, ngoài chức năng là phương tiện đi lại, che mưa che nắng bảo vệ cho bạn, còn là một tài sản lớn, đặc biệt là ở những nước giá xe đắt đỏ như Việt Nam. Trong khi đó, ánh nắng mặt trời và thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của mùa hè vừa có thể biến chiếc xe trở thành "lò nung" gây hại cho sức khỏe của bạn, vừa gây thiệt hại về kinh tế khi làm xe mau xuống cấp.
Dân 8X: Xế hộp không chỉ là thú chơiChơi xế hộp ở Việt Nam - một quốc gia mà giá xe đắt nhất thế giới - với những người có điều kiện đã là không dễ, lại càng khó hơn đối với dân 8X khi mà đa phần họ vẫn đang ngồi ở ghế giảng đường. Vậy mà trong hàng triệu sinh viên đang có những người "dám" chơi xe.
00:16Người đàn ông suýt trả giá đắt vì sang đường như chỗ không ngườiNgười đàn ông đi xe đạp sang đường mà không quan sát phía sau, buộc tài xế chiếc xe tải phải đánh lái gấp lên bãi cỏ ven đường để tránh một vụ tai nạn nghiêm trọng.
Nổi bật tuần qua: Xe phân khối lớn phóng nhanh gây tai nạn nghiêm trọngThanh niên điều khiển xe phân khối lớn phóng nhanh trên đường đông đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng cho người khác. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Tháng đầu có phiên bản mới, Kia Morning chấm dứt chuỗi ngày “ế” kháchSức tiêu thụ của Kia Morning bứt phá mạnh trong tháng 9, nhưng vẫn bị các đối thủ cùng phân khúc bỏ xa.
Israel không kích Gaza sau lệnh ngừng bắn, cảnh báo Hamas trả giá đắtIsrael không kích quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu ở phía nam Dải Gaza sau khi cáo buộc Hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.
Xe sang Audi A4 dùng 17 năm, bán lại với giá rẻ hơn VinFast VF 3Chiếc Audi A4 đời 2008 được chào bán với mức giá 238 triệu đồng, sở hữu một số tiện nghi tương đương các dòng xe mới giá tiền tỷ.
SUV Mazda hạ giá mạnh tại thị trường này, nhưng vẫn đắt hơn Việt NamMazda CX-5 và CX-8 đều được lắp ráp tại Malaysia, nhưng kể cả khi được nhà sản xuất điều chỉnh giá niêm yết, giá xe tại thị trường này vẫn đắt hơn đáng kể so với xe tại Việt Nam.
Đặt niềm tin nhầm thợ sửa xe máy, người dùng phải trả “học phí” gấp đôiSau khi tìm hiểu qua các trang thông tin và bạn bè, Nguyễn Trung Dũng, chủ chiếc Yamaha Sirius mới “ngã ngửa” khi biết cửa hàng sửa xe máy đã tính phí gấp đôi bình thường.