Quán phở gân bò ninh nước dùng 21 tiếng, ngày bán vèo vài trăm bát ở Hà NộiQuán phở Thủy gân bò ở phố Thụy Khuê (Hà Nội) là địa chỉ yêu thích của nhiều tín đồ thích ăn phở. Nước dùng phở được chủ quán ninh khoảng 21 tiếng, với món gân bò đặc biệt.
Hi hữu cô gái ăn thịt bò khô bị hóc sợi gân bò 5cm giữa thực quảnKhi ăn thịt bò khô, cô gái trẻ Đ.T.N (24 tuổi, Hải Phòng) nuốt phải sợi gân bò khô dài đến 5cm, gây hóc. Bệnh nhân 3 ngày liền đau tức ngực, gần như không ăn uống được gì, cơ thể mệt lả, suy kiệt.
Pín rắn làm từ… gân bòSau một thời gian tạm lắng, trào lưu săn lùng “của quý” của các loài mãnh thú được đồn thổi “nhứt xứ” trên mặt trận gối chăn bùng phát trở lại. Lần này, tầm ngắm là pín rắn. Đây chính là lý do mà thị trường gần như loạn mặt “hàng” này.
Món thịt bò khiến người đàn ông Quảng Ninh phải mổ cấp cứuKhi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ nhận thấy tại ruột non bệnh nhân có một cục bã thức ăn kích thước lớn (4x6cm) là một miếng gân bò gây tắc ruột non.
Tiêu huỷ gần 1 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốcTin từ Chi cục thú y tỉnh Thừa Thiên Huế: Chiều ngày 27/7, Chi cục cùng một số cơ quan chức năng tỉnh đã tiêu huỷ toàn bộ 4,2 tạ chân giò heo, 1,4 tạ gân bò và hơn 13.200 quả trứng gà không rõ nguồn gốc, không có giấy chứng nhận kiểm dịch.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Phần thịt lợn, thịt bò nào tốt nhất cho sức khỏe?Đây là những loại thịt có chỉ số về năng lượng, lượng mỡ tốt nhất. Bên cạnh đó, những phần thịt này cũng có khả năng bổ sung vi lượng sắt cho cơ thể hàng đầu.
Hà Nội: Khách hàng tố thịt bò "có sán ngoe nguẩy" ở Gogi HouseCác diễn đàn mạng xã hội chia sẻ "chóng mặt" thông tin, hình ảnh được cho là "sán bò ngoe nguẩy bên trong miếng thịt" ở Gogi House.
Chen chân, xếp hàng chờ 45 phút ăn... "phở mặn nhất Hà Nội"Mở bán trở lại sau 3 năm đóng cửa, quán phở mặn ở phố Gầm Cầu khiến nhiều người phải chen chân, chờ cả tiếng để thưởng thức một tô phở.
Khách Việt nếm thử thịt loài bò nặng 600kg được ví là "báu vật cao nguyên"Lần đầu được thưởng thức bò Yak được ví như "báu vật vùng cao nguyên" bởi bộ phận nào trên cơ thể con vật cũng có thể "hái ra tiền", anh Trường thấy thịt ngọt, thơm mềm dễ ăn mà không bị ngán.
Quán bún bò gân “bá đạo” giờ ra sao?Quán bún bò gân với những nội quy “bá đạo” hài hước ở quận 4 đã đóng cửa hơn 3 năm nay, giờ đang chuẩn bị khai trương ở quận 8 và quán đang trong giai đoạn hoàn thiện.