Gánh bánh mì của người phụ nữ tần tảo nuôi 2 con trai thành tàiThu nhập từ công việc làm bếp không đủ trang trải, chị Loan quyết định bỏ việc, khởi nghiệp bán bánh mì, nuôi 2 cậu con trai thi đỗ đại học. 0
Nhiều quán phở vỉa hè ở Việt Nam được Michelin ghi danh "quán ngon, giá rẻ"Trong danh sách 42 nhà hàng "ngon, giá phải chăng" Bib Gourmand 2024 ở Việt Nam, do Michelin mới công bố, có rất nhiều quán phở vỉa hè ở Hà Nội; không có quán bánh mì nào được vinh danh. 0
Rapper Phúc Du "mời" mẹ nghỉ hưu sau 20 năm bán bánh mìRapper Phúc Du từng tiết lộ mẹ anh là người bán bánh mì, đồ ăn sáng tại Hà Nội suốt 20 năm qua. 0
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên... 0
Cầm 100.000 đồng đi đâu, chơi gì ở TPHCM xa hoa, đắt đỏ?Dù được xem là một trong những thành phố xa hoa, đắt đỏ nhất nước, song TPHCM vẫn có nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn, giá cả phải chăng, thu hút nhiều người trẻ. 0
Bỏ nghề may, mẹ đơn thân chật vật khởi nghiệp nuôi 4 conTừ một thợ may nức tiếng ở địa phương, chị Tâm đành chấp nhận "gác" nghề khi công việc đã qua thời "hoàng kim". Để có tiền nuôi con, chị quyết tâm khởi nghiệp một lần nữa ở tuổi U50. 0
Từ quầy bánh mì bán ở bãi rác, bà chủ TPHCM nuôi 9 người em, mua 9 căn nhàVì để nuôi em nhỏ khi cha đột ngột qua đời, dì Hai Lành (79 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) đã từ chối lấy chồng, đẩy xe bánh mì đi bán. Sau 50 năm, dì mua được 9 căn nhà và chia đều cho các em. 0
Bà chủ quán bánh mì 40 năm tuổi tiết lộ bí quyết bán 2.000 ổ/ngày21h, tiệm bánh mì trên đường Võ Thành Trang (quận Tân Bình, TPHCM) tấp nập người ra vào. Trong quầy, 7 nhân viên thay phiên nhau chạy bàn mới kịp phục vụ khách. 0
Bà cụ bán bánh mì thịt 5.000 đồng "bao no" cho người nghèoSợ giá thực phẩm lên, nhiều người lao động nghèo không có được bữa sáng ngon, rẻ, bà Ngang chỉ dám tăng từ 3.000 đồng lên 5.000 đồng một ổ bánh mì thịt. 0
Cậu bé mồ côi bán vé số thành thủ khoa của Học viện Hàng khôngNguyễn Minh Thể mồ côi cha khi vào lớp 6. Hằng ngày, Thể đi bán vé số dạo cùng mẹ để có tiền ăn học. Nỗ lực học tập không ngừng nghỉ giúp em trở thành thủ khoa ngành của Học viện Hàng không. 0
Xếp hàng lúc 2h sáng để chờ mua bánh mì “dân tổ”Ở Hà Nội, bánh mì “dân tổ” không còn là món ăn đêm xa lạ với giới trẻ. Hàng bánh mì chỉ mở bán lúc 2 giờ sáng nhưng thu hút hàng trăm người đứng chờ để mua cho bằng được một ổ bánh mì. 0
Quán bánh mì Việt 90 năm tuổi, từng được lên truyền hình MỹBánh mì là tinh hoa, là hồn cốt, là giá trị buộc phải được gìn giữ… Đó là câu chuyện của những hiệu bánh mì có tuổi đời gần một thế kỷ ở TPHCM. 0