Miến măng gà ngon chuẩn vịBạn không cần phải tới những quán ăn nổi tiếng mới có được một tô miến gà chuẩn vị. Món này làm khá đơn giản và dễ dàng...
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Cách chọn chân gà ngon và sạchThời gian gần đây, những thông tin về lục phủ ngũ tạng, chân, cánh gà tạm nhập tái xuất không đảm bảo VSATTP khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng. Thực tế, để chọn được chân gà tươi ngon, đặc biệt chân gà đã qua chế biến, người tiêu dùng cần có hiểu biết nhất định.
Loài gà "ngon bậc nhất thế giới" chuyên dành cho giới thượng lưu đẳng cấp thế nào?Có giá hơn 1 triệu đồng/kg, thịt gà Bresse là món ăn dành riêng cho giới thượng lưu trên toàn thế giới, thậm chí, nó còn được nhiều đời tổng thống nước Pháp ưa chuộng.
Bí quyết để có gà cúng ông Công ông Táo đẹp mắtGà luộc trong mâm cơm cúng lễ rất quan trọng. Đây là món tưởng như rất dễ nhưng làm thế nào để có được con gà ngon, đẹp mắt cúng ông Táo đều phải có bí quyết.
Thân gà chân... khủng longNgoài dáng vẻ “kiêu hùng”, “Gà Tiến Vua” cũng đem lại giá trị dinh dưỡng cao, bởi thịt gà ngon, ngọt, cặp bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn, trong thịt không có gân, không dai, khi cắn vào có cảm giác sần sật; da săn giòn, ít mỡ; thịt ở ức gà không khô mà ăn rất mềm ngọt...
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Những trải nghiệm độc đáo mùa lễ hội tại Nha Trang Marriott Resort & SpaNha Trang Marriott Resort & Spa, Hon Tre Island đã sẵn sàng chào đón du khách đến với một mùa lễ hội đầy màu sắc và ấm áp, hòa quyện giữa biển xanh, cát trắng và ánh đèn lung linh.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Từ cảnh làm shipper, chàng trai thành chủ 13 chi nhánh gà ủ muốiTrải qua một thời gian làm thuê vất vả với đủ thứ nghề, Đỗ Thành Đạt nay thành ông chủ của chuỗi cửa hàng bán gà ủ muối, với 12 chi nhánh tại TPHCM và 1 chi nhánh tại TP Long Xuyên.
Món chuột gây tranh cãi: 2,7 triệu đồng/đĩa, ai ăn được mê hơn thịt gàKhông phải thực khách nào cũng có đủ can đảm để thử món chuột lang quay nguyên con tại nhà hàng mang hương vị Ecuador ở thành phố New York (Mỹ).