Chủ ô tô máy dầu chỉ bí quyết tránh hư hỏng động cơ sau bài thử đạp hết gaNguy cơ hư hỏng động cơ khi đạp hết ga với ô tô động cơ dầu là có, nhưng không đáng lo và có thể phòng tránh nếu chiếc xe được chăm sóc kỹ, đúng tiêu chuẩn.
"Đạp hết ga trong giây lát mà hỏng động cơ thì xe đó không còn an toàn"Theo một chủ garage ô tô, nguy cơ hư hỏng động cơ khi đạp hết ga có thể xảy ra với những chiếc xe đời sâu hoặc có khiếm khuyết kỹ thuật do bảo dưỡng, sử dụng không đúng cách.
Đại diện trung tâm đăng kiểm: “Kiểm định khí thải để đạt không khó”Theo đại diện trung tâm đăng kiểm 29.03V (Hà Nội), quy trình kiểm định khí thải mới hoàn toàn an toàn và có độ chính xác cao, miễn là chủ xe đảm bảo phương tiện được bảo dưỡng, sửa chữa kỹ càng.
Chủ xe Ford Everest chia sẻ kinh nghiệm dùng ô tô cũ: "Đừng để nát mới sửa"Anh Dương Đình Thịnh quan niệm rằng, mình muốn mình chỉn chu, sạch sẽ thì chiếc xe cũng vậy.
Vì sao đăng kiểm viên phải đạp kịch ga khi đo khí thải xe động cơ diesel?Quy trình kiểm định khí thải với xe động cơ diesel yêu cầu đạp kịch ga trong thời gian ngắn để đo độ khói. Cơ quan đăng kiểm khẳng định đây là phương pháp khoa học đã được quốc tế áp dụng rộng rãi.
Ba thập kỷ Ford Việt Nam: Khẳng định vị thế qua đầu tư và đổi mớiBa thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Ford đã khẳng định vị thế của một thương hiệu ô tô toàn cầu với chiến lược phát triển bền vững và cam kết đổi mới không ngừng.
Mẫu SUV cạnh tranh Mazda CX-5 và Honda CR-V ra mắt khách ViệtMẫu Subaru Forester 2025 đã được chuyển sang nhập khẩu từ Nhật Bản thay vì Thái Lan, có ngoại hình thay đổi rõ rệt, cùng động cơ được nâng cấp từ 2.0L lên 2.5L, nên có giá cao hơn đời cũ.
Nổi bật tuần qua: Xe tải lấn làn vượt ẩu gây tai nạn liên hoànTài xế chiếc xe tải đã lấn làn để vượt lên hàng loạt ô tô, khi gặp xe ngược chiều đã không kịp xử lý dẫn đến tai nạn liên hoàn. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Từ vụ nữ lái Ford Everest đâm tan tành showroom xe: Bài học cho tài xếChiếc ôtô do người phụ nữ cầm lái đang di chuyển thì bất ngờ lao vào một người dân, đâm vỡ kính showroom Mazda Việt Trì (Phú Thọ), trước đó đã có không ít vụ tai nạn tương tự xảy ra.
Nguy cơ tiềm ẩn tai nạn, Ford triệu hồi hơn 1 triệu xe ô tô đời mớiFord thông báo triệu hồi 12 mẫu xe phiên bản 2020, gồm: Edge, Escape, Expedition, Explorer, F-150, Super Duty, Mustang, Ranger, Transit, Lincoln Corsair, MKX và Nautilus do gặp nhiều vấn đề an toàn.
Tránh người sang đường bất cẩn, xe Ford Focus tông cộtMột người đi xe đạp sang đường bất cẩn đã khiến tài xế ô tô phải đánh lái gấp để tránh, nên tông vào cột biển quảng cáo và bị chấn thương nhẹ.
Chiếc SUV "hàng hot" của Ford bốc cháy sau một cú phanh gấpTheo một chia sẻ trên Facebook, tình trạng của chiếc Ford Bronco trong ảnh là kết quả của một lỗi phanh.