Ford và Volkswagen có thể lập liên minh sản xuất ô tôQuan hệ hợp tác giữa Ford và Volkswagen có vẻ như sẽ không chỉ dừng lại ở việc cùng phát triển các mẫu xe thương mại.
Ford và Volkswagen chính thức thành lập liên minh toàn cầuFord và Volkswagen đã chính thức công bố sự ra đời của một liên minh toàn cầu mới, làm bàn đạp cho sự hợp tác giữa hai bên trong các dự án xe bán tải, xe thương mại và có thể là các dịch vụ mới.
Ford và Volkswagen cân nhắc khả năng hợp tác chiến lượcFord và Volkswagen xác nhận rằng đang xem xét khả năng thiết lập một liên minh chiến lược để "nâng cao năng lực cạnh tranh của cả hai và đem đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới".
Ford và Volkswagen tiến gần đến thoả thuận hợp tác sản xuất xe chạy điện và xe tự láiVolkswagen và Ford hiện là đối tác trong lĩnh vực xe thương mại, và có vẻ như mối quan hệ này sẽ tiến thêm một bậc. CEO của Volkswagen cho biết hai bên đang tiến rất gần đến một thỏa thuận hợp tác phát triển xe tự lái và xe điện.
Bán tải VW Amarok thế hệ mới sẽ dùng chung khung gầm với Ford RangerĐúng như dự đoán, cái bắt tay giữa Ford và Volkswagen là tiền đề cho việc cắt giảm chi phí sản xuất hai mẫu xe bán tải Amarok và Ranger.
Tiêu thụ ô tô tại Ấn Độ tăng kỷ lụcTiêu thụ xe du lịch trên thị trường Ấn Độ tăng kỷ lục trong tháng 7 vừa qua cùng với sự tăng trưởng kinh tế và nhu cầu đối với các mẫu xe mới của Ford và Volkswagen.
Thị trường ô tô Iraq “hút” Ford, GM và VWVới trữ lượng dầu mỏ lớn thứ năm trên thế giới và dân số đông Ảrập Saudi, thị trường Iraq đang có sức hấp dẫn không nhỏ đối với các nhà sản xuất ô tô lớn như General Motors (GM), Ford và Volkswagen (VW).
Lợi nhuận của các hãng xe ngày càng "mỏng", ô tô rẻ hơnMặc dù bán được nhiều xe hơn, nhưng lợi nhuận của các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu sụt giảm mạnh.
Ford Explorer tạm ngừng kinh doanh tại Việt Nam?Một số nguồn tin cho biết Ford Explorer bản hiện hành đã được “xả” hết xe tồn và sẽ không nhập thêm về Việt Nam, thay vào đó là bản mới nhưng có thể phải chờ đến năm sau.
Loạt ô tô mới ra mắt trong tháng 8: Có xe giá dưới 600 triệu đồngMột nửa xe ra mắt trong tháng 8 là sản phẩm lần đầu ra mắt khách Việt, còn một nửa là phiên bản nâng cấp của các mẫu đã quen thuộc trên thị trường.
Bộ đôi “hút khách” của hãng xe Đức tăng giá 100 triệu đồng tại Việt NamGiá bán mới áp dụng cho những chiếc Volkswagen Viloran và Teramont X được sản xuất trong năm 2025, nhưng không có thay đổi gì về trang bị.
Skoda Kodiaq lần đầu tăng giá tại Việt NamGiá bán của Skoda Kodiaq chỉ được điều chỉnh ở phiên bản Sportline cao cấp nhất, trong khi biến thể Premium (tiêu chuẩn) vẫn giữ nguyên.