Ford nâng cấp Ranger 2026 để đấu Hilux mới nhưng bỏ một động cơ quan trọngRanger 2026 vừa được giới thiệu tại Australia với thêm phiên bản Wolftrak bên cạnh các bản XL, XLT, XLS, Black, Wildtrak, Tremor, và Raptor vốn có.
Hilux 2026 chốt giá từ 632 triệu, thêm lợi thế cạnh tranh Ranger và TritonToyota Hilux 2026 sở hữu nhiều nâng cấp mới nhưng lại được chốt giá bán lẻ đề xuất dễ tiếp cận hơn đời cũ, kỳ vọng cải thiện vị thế tại phân khúc xe bán tải.
Ford Ranger có thêm phiên bản XL StandardNhà phân phối của Ford tại Malaysia đã chính thức giới thiệu một phiên bản mới của Ford Ranger, mang tên XL Standard. Phiên bản tiêu chuẩn mới này có giá bán tại Malaysia từ 83.588 ringgit (453 triệu đồng), rẻ hơn bản 2.2L XL Manual hơn 10.000 ringgit (54 triệu đồng).
Loạt xe bán chạy nhất phân khúc nhưng vẫn giảm giá mạnh trong tháng 11Một số mẫu ô tô đang “thống trị” phân khúc cạnh tranh như Ford Ranger và Mazda CX-5 đều có ưu đãi giảm giá lớn trong tháng 11, giúp khách Việt tiết kiệm tới cả trăm triệu đồng.
Thị trường ô tô tháng 1: Toyota Hilux ra mắt, VinFast VF 3 có phiên bản mớiThị trường xe tháng 1 ghi nhận ít biến động, điểm nhấn là sự ra mắt của Toyota Hilux thế hệ mới. VinFast VF 3 cũng được bổ sung phiên bản Plus, mở rộng lựa chọn cho người dùng ở phân khúc xe cỡ nhỏ.
Ford Ranger 2021 ra mắt tại Thái Lan, có một trang bị lần đầu xuất hiệnThay đổi rõ nhất của Ford Ranger 2021 vừa được giới thiệu tại Thái Lan là lưới tản nhiệt được thiết kế lại, tạo hình thang lớn ở giữa, hai ô lưới nhỏ hai bên.
Toyota Hilux thế hệ mới về Việt Nam đầu năm 2026, gây khó cho Ford RangerỞ thế hệ thứ 9, Toyota Hilux có cơ hội “đổi vận” tại Việt Nam nhờ nội thất đậm nét Land Cruiser, loạt trang bị, công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định.
Ford Ranger có thêm các phiên bản XLT và XL, giá từ 616 triệu đồngHãng xe Mỹ cho biết sẽ tiếp tục đưa về các phiên bản XLT và XL sử dụng động cơ diesel 2.2L của mẫu Ranger mới, bổ sung vào danh mục còn bỏ trống vào thời điểm ra mắt hồi tháng 9.
Ford Ranger tăng giá 12 triệu đồng sau nửa năm chuyển sang lắp rápCả 5 phiên bản của mẫu bán tải Ranger đồng loạt được Ford Việt Nam tăng giá 12 triệu đồng, trong khi các trang bị và công nghệ không có thay đổi.
Trừ Ford Ranger, không mẫu bán tải nào bán nổi 100 xe trong tháng 4Thậm chí, doanh số toàn phân khúc bán tải cộng lại còn không bằng số lẻ của Ford Ranger.
Ford Việt Nam tăng giá RangerHai phiên bản của mẫu xe bán tải đang được ưa chuộng - Ford Ranger đã có sự thay đổi về giá, với mức tăng từ 7 - 15 triệu đồng.
Ford Ranger sắp cắt bỏ hai phiên bản, tăng giá nhiều nhất 20 triệu đồngNgoài cắt bỏ 2 phiên bản, Ford Ranger còn được bổ sung thêm 1 bản mới dễ tiếp cận với khách Việt hơn bản Wildtrak cao cấp nhất.