Dân mạng tấn công Facebook Tấn Trường, Thanh Bình sau trận thua Trung QuốcSau trận Việt Nam thua 2-3 trước đội tuyển Trung Quốc vào đêm qua, một bộ phận cổ động viên quá khích đã tràn vào Facebook của thủ môn Tấn Trường và cầu thủ Thanh Bình để làm loạn.
Hơn 149 triệu tài khoản Facebook, Gmail bị lộ thông tin đăng nhập do mã độcChuyên gia nghiên cứu bảo mật Jeremiah Fowler mới đây đã phát hiện một cơ sở dữ liệu chứa hơn 149 triệu thông tin đăng nhập và mật khẩu.
Đổ xô xóa ảnh đại diện Facebook vì sợ "bay màu", chuyên gia nói là sai lầmSáng 3/1, trên mạng xã hội Facebook tại Việt Nam xuất hiện thông tin lan truyền về một thủ thuật lợi dụng tính năng báo cáo vi phạm ảnh đại diện, có thể khiến tài khoản người dùng bị khóa vĩnh viễn.
Chiến sự Ukraine 27/1: Hai vòng vây của Nga siết chặt KonstantinovkaSự tiến công của các đơn vị Nga từ Verolyubovka về phía Druzhkovka thực chất tương đương với việc hình thành một vòng vây thứ hai bao quanh lực lượng Ukraine ở Konstantinovka.
Điểm tuần: Zalo dừng yêu cầu ảnh CCCD, nhiều fanpage Facebook "bay màu"Những thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Zalo dừng yêu cầu ảnh CCCD, nhiều fanpage Facebook gặp sự cố, quy định mới sắp thay đổi quảng cáo video trên Internet.
Truy nã cô gái giúp bạn trai bỏ trốn sau khi gây án ở Hà NộiNăm 2023, Vũ Đức Tấn gây án tại phố Bùi Xương Trạch (Hà Nội) rồi bỏ trốn. Trong quá trình này, Tấn được người yêu là Bùi Thị Kim Liên thuê nhà nghỉ cho ở nhờ nhằm tránh sự truy bắt.
Võ Tấn Phát: "Tôi không đánh đổi hình ảnh chỉ vì một video triệu view"Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Võ Tấn Phát bật mí chuyện hậu trường đằng sau các video triệu lượt xem, áp lực khi sáng tạo nội dung và phản hồi về thu nhập từ nền tảng TikTok.
Ngành y tế Khánh Hòa phát cảnh báo về “lớp bán trú dành cho người cao tuổi”Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đã phát đi cảnh báo về trang Facebook mạo danh Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội, mở lớp học bán trú dành cho người cao tuổi để trục lợi.
Cảnh báo chiêu trò mạo danh trang Facebook bệnh viện để lừa tiền từ thiệnNhiều kẻ lừa đảo đã lập những trang Facebook mạo danh các bệnh viện lớn, đăng thông tin những ca bệnh hiểm nghèo để kêu gọi từ thiện. Không ít trường hợp mắc bẫy của những kẻ lừa đảo và chuyển tiền.
Highlands Coffee sắp có thương vụ lớn, dự thu 300-400 triệu USD?Là thương hiệu của người Việt do ông David Thái sáng lập, tuy nhiên Highlands Coffee đã bán lại phần lớn cổ phần cho Tập đoàn Philippines. Hiện, Highlands Coffee là "gà đẻ trứng vàng" do công ty này.
Thiết giáp Bradley Ukraine lì lợm, khiến xe tăng T-90 Nga "toát mồ hôi"Trên chiến trường Ukraine, một trong những hình ảnh ấn tượng là các xe chiến đấu bộ binh Bradley đã hợp vây tấn công và phá hủy một xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M Nga.
Ông Trump phản ứng khi Ukraine tấn công đường ống dẫn dầu NgaTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã bày tỏ sự giận dữ sau khi Ukraine bị cáo buộc tấn công vào đường ống dẫn dầu từ Nga đến Hungary.