Vụ Elon Musk mua Twitter: "Không còn gì tốt hơn để làm với 44 tỷ USD?"Lưu Tư Mộ đã bày tỏ quan điểm xung quanh việc Twitter được sang tên cho chủ mới, tỷ phú Elon Musk. Anh cũng nhiều nghệ sĩ tại Hollywood tuyên bố từ bỏ Twitter khi mạng xã hội này có chủ mới.
Elon Musk tung “tối hậu thư nghìn tỷ USD” với cổ đông TeslaLợi nhuận Tesla lao dốc, nhưng Musk biến buổi họp quý 3 thành chiến dịch vận động cho gói thưởng 1.000 tỷ USD - kèm thông điệp: “Hoặc tôi, hoặc chẳng ai cả”.
Elon Musk là người đầu tiên trong lịch sử sở hữu 500 tỷ USDLần đầu tiên thế giới ghi nhận cá nhân sở hữu 500 tỷ USD. Elon Musk không chỉ phá kỷ lục giàu có mà còn mở ra câu chuyện quyền lực, tham vọng và cuộc chơi nghìn tỷ USD định hình tương lai.
Cuộc đời khác biệt của con gái chuyển giới của tỷ phú Elon MuskVivian Wilson là con của một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, Elon Musk. Tuy nhiên, trái với cuộc sống xa hoa mà mọi người tưởng tượng, Vivian không có siêu xe hay sở hữu biệt thự.
Đế chế của tỷ phú Elon Musk gặp hoạ do chính ông gây raSự ra đi của Linda Yaccarino khỏi vị trí CEO của X vào tuần trước chỉ là một trong hàng loạt vấn đề mà Elon Musk đang phải đối mặt.
Elon Musk lại kiện: Khi “kẻ nổi loạn” đối đầu liên minh Apple, OpenAIDù Grok đang ở top 3 App Store, Elon Musk vẫn kiện Apple và OpenAI vì cáo buộc độc quyền - một động thái có thể định đoạt tương lai thị trường AI nghìn tỷ USD.
Tuần điên rồ của Elon Musk: Tesla phá kỷ lục doanh số, cổ phiếu lao dốcTesla lập kỷ lục giao xe ấn tượng, nhưng thị trường lại quay lưng. Elon Musk có phát ngôn xôn xao mạng xã hội nhắm vào Netflix.
Tỷ phú Elon Musk: Bi kịch tuổi thơ và bước đổi đời thành siêu giàuTỷ phú Elon Musk đã vượt qua khó khăn khi mới chân ướt chân ráo đến Canada, sau đó ông sang Mỹ học và tìm ra cơ hội làm giàu ở đây.
Elon Musk bán mạng xã hội X để củng cố quyền lựcCông ty trí tuệ nhân tạo xAI do Elon Musk sáng lập vừa hoàn tất thương vụ mua lại X với giá trị 33 tỷ USD, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc củng cố quyền lực ngày càng lớn của vị tỷ phú.
Canh bạc AI 200 tỷ USD của Elon MuskGiữa lúc SpaceX và Tesla lao đao, Elon Musk chơi ván bài lớn: rót 2 tỷ USD từ SpaceX vào xAI để đặt AI vào trung tâm đế chế công nghệ đang tái cấu trúc của mình.
Cuộc rượt đuổi ngôi vị “giàu nhất thế giới” giữa Larry Ellison và Elon MuskTài sản Larry Ellison tăng mạnh khi giá cổ phiếu công ty do ông làm chủ tăng cao, giúp ông vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, quá trình “đổi ngôi” này không kéo dài.
Mạng xã hội X bị sập trên toàn cầu, Elon Musk giải thích lý doMạng xã hội X (trước đây là Twitter) đã gặp sự cố trong nhiều giờ vào tối 10/3 (theo giờ Việt Nam). Elon Musk, ông chủ của mạng xã hội này, đã lên tiếng giải thích lý do dẫn đến sự cố.