Gắp kim may 4cm trong bụng bé 11 tuổiCác bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố vừa cấp cứu một bé trai 11 tuổi nuốt phải kim may dài 4cm. Dị vật mắc sâu trong tá tràng, đe dọa gây thủng ruột nếu không xử trí kịp thời.
Bệnh viện ở TPHCM liên tục tiếp nhận các ca "nuốt nhầm" que tăm, xương cáTại Bệnh viện Thống Nhất (TPHCM), các bác sĩ gần đây đã tiếp nhận và xử lý thành công nhiều ca dị vật đường tiêu hóa như xương cá, tăm tre gây biến chứng nghiêm trọng.
Nhà thơ Ngô Đức Hành thăm thẳm ký ức trong "Gọi đồng"Nhà thơ Ngô Đức Hành vừa ra mắt tập thơ thứ 8 là "Gọi đồng" - tên tập thơ gợi lên nỗi nhớ về cội nguồn, về tình quê sâu đậm.
Ăn bát bún cá dính xương, người đàn ông thủng ruột nonNuốt phải mảnh xương cá dài 4cm, nam bệnh nhân 33 tuổi ở Phú Thọ bị thủng ruột non, hình thành ổ áp xe ổ bụng nguy kịch.
Dị vật 6cm “mắc kẹt” trong thắt lưng vì tự châm cứuBệnh viện Quân y 103 vừa tiếp nhận điều trị một trường hợp bệnh nhân tự châm cứu khiến đoạn kim gãy dài 6cm đâm sâu vào thắt lưng.
Hội chứng "công chúa" khiến nhiều trẻ nhập viện vì khối lạ trong dạ dàyKhi con nhập viện trong tình trạng bụng đau quặn, viêm loét, tắc ruột… nhiều phụ huynh mới tá hoả khi biết con có búi xơ rất lớn trong ổ bụng.
Bé 10 tháng suýt thủng ruột vì nuốt điếu thuốc lá chứa mảnh kim loạiMột bé trai được đưa đến BVĐK Hồng Ngọc trong tình trạng nuốt phải một phần điếu thuốc lá, bên trong chứa mảnh kim loại, sắc như lưỡi dao. Các bác sĩ đã nhanh chóng nội soi và gắp thành công dị vật, cứu bé khỏi nguy cơ thủng ruột.
Bé trai 4 tuổi bị thủng ruột vì nuốt 10 cục pin và nam châmMột bé trai ở Cần Thơ vào viện trong tình trạng đau bụng, nôn ói. Bác sĩ phát hiện bên trong đường ruột có nhiều cục pin và nam châm
Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khánh thành trường nội trú hiện đại nhất vùng biên“Từ hôm nay ngôi trường này sẽ là mái nhà thứ hai của các cháu”, Tổng Bí thư Tô Lâm nhắn nhủ học sinh tại Lễ khánh thành Trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Si Pa Phìn, Điện Biên.
Bé trai 5 tuổi nuốt móc dây chuyền bạc đeo tay phải nhập viện cấp cứuTrong lúc chơi ở nhà, bé trai 5 tuổi ở Ninh Bình đã nuốt phải móc cài dây chuyền bạc. Sau khi thụt tháo không thành, người nhà đã đưa bé vào bệnh viện cấp cứu.
Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tayThấy bàn tay sưng tấy và đau nhức hoài dù tìm mọi cách can thiệp, người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ phát hiện có một dị vật nguy hiểm nằm sâu bên trong.
Người phụ nữ làm dâu "đất vàng" Hà Nội: Sống ở nhà 7m2, ngủ cạnh bể nướcRời quê hương để theo chồng ra Hà Nội đầu năm 1994, bà Châu cùng các con sống trong căn nhà 7m2 chật hẹp, thiếu thốn đủ bề.