Nhiều người dùng Việt Nam bất ngờ bị Facebook khóa tài khoản không rõ lý doTài khoản Facebook của nhiều người dùng tại Việt Nam đã bất ngờ bị khóa mà không rõ lý do cụ thể, dù trước đó họ không đăng tải hay chia sẻ bất kỳ nội dung nào vi phạm chính sách của mạng xã hội này.
Thông tin vụ cháu bạo hành cậu ruột bị tai biến ở TPHCMLiên quan vụ nam thanh niên bạo hành cậu ruột bị tai biến tại phường Khánh Hội (TPHCM), cơ quan chức năng xác định người này có dấu hiệu tâm thần và đã được gia đình đưa đi điều trị.
Tạm đình chỉ công tác một hiệu trưởng để phục vụ điều traChính quyền phường Bắc Gianh, tỉnh Quảng Trị đã tạm đình chỉ công tác một hiệu trưởng theo đề nghị của cơ quan công an, nhằm phục vụ công tác điều tra, xác minh một số dấu hiệu vi phạm.
Kéo lê cô gái trên đường, có dấu hiệu làm nhục người khác?Luật sư nhìn nhận hành vi của Huấn có thể thuộc trường hợp sử dụng vũ lực công khai trước nhiều, người khiến nạn nhân bị tổn thương, cảm thấy nhục nhã và có dấu hiệu hành vi Làm nhục người khác.
THE INNER by Masterise Homes & Techcombank: Hành trình sống trọn vẹn từ bên trongTừ sự đồng điệu trong cách thấu hiểu khách hàng ở những nhu cầu cốt lõi, Masterise Homes cùng Techcombank giới thiệu THE INNER - một nền tảng đặc quyền tinh tuyển, được kiến tạo như lời tri ân dành cho khách hàng trong hệ sinh thái.
Chế tài xử lý hai đối tượng đánh tới tấp nam sinh 19 tuổi ở Hà NộiTheo luật sư, ngoài hành vi gây rối trật tự công cộng, công an có thể đánh giá mức độ tổn hại sức khỏe của nạn nhân cũng như tính chất hành vi để xem xét thêm trách nhiệm pháp lý của các đối tượng.
Vụ con đánh gãy tay mẹ mùng 3 Tết: Vì sao chưa đủ căn cứ khởi tố?Theo luật sư, dù hành vi có dấu hiệu cố ý gây thương tích nhưng do đây là tội dung thuộc nhóm chỉ khởi tố theo yêu cầu của bị hại, việc xử lý hình sự sẽ chỉ tiến hành nếu có đơn yêu cầu của người mẹ.
Công an nói về việc chưa khởi tố vụ con đánh mẹ gãy tay ở Nghệ AnLiên quan vụ người đàn ông đánh gãy tay mẹ vào ngày mùng 3 Tết, Công an xã Nghĩa Khánh (Nghệ An) đã nhận được kết quả giám định thương tích và đang tiếp tục xác minh.
Giữ con nợ ép trả 9 triệu, người phụ nữ nguy cơ "bóc lịch" 5-17 nămNhốt con nợ trong phòng trọ, đe dọa ép chuyển 9 triệu đồng, người phụ nữ bị khởi tố về hai tội cưỡng đoạt tài sản và bắt, giữ người trái pháp luật, đối mặt mức án 5-17 năm tù.
Bắt tạm giam 2 phụ nữ gây rối trật tự công cộng, chống đối điều traSau khi bị khởi tố, Trương Thị Rồi và Nguyễn Thị Nhung (ở An Giang) tiếp tục cự cãi và gây rối. Do cả hai có thái độ coi thường pháp luật và không hợp tác điều tra, công an tỉnh đã bắt tạm giam.
Chuyển hồ sơ cho công an nếu cố ý gian lận, làm lệch dữ liệu quan trắcBộ NN&MT đề nghị các địa phương xử lý nghiêm minh với hành vi cố ý gian lận, làm sai lệch dữ liệu quan trắc và chuyển hồ sơ sang cơ quan công an nếu có dấu hiệu tội phạm.
Zuckerberg chọn AI thay người, đo lường canh bạc 10 tỷ USD của MetaMeta vừa sa thải hàng trăm nhân sự nhưng lại "bạo chi" 10 tỷ USD cho trung tâm dữ liệu AI. Kỷ nguyên "cắt người nuôi máy" của Mark Zuckerberg đã chính thức bắt đầu.