03:30Những thông tin cần biết khi du lịch Thổ Nhĩ KỳKhám phá Thổ Nhĩ Kỳ không khó khi đường bay thẳng đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã được đưa vào khai thác từ tháng 06/ 2016. Đây là đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đây, du khách giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam chỉ có một lựa chọn duy nhất là đường bay Hồ Chí Minh – Istanbul, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).
Du khách Việt thận trọng với tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sau trận động đấtNhiều du khách Việt quan tâm tới địa danh Istanbul và Cappadocia của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, sau trận động đất kinh hoàng, nhiều người lo lắng, thay đổi lịch trình để đảm bảo an toàn.
Bom lại nổ tại khu du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, 3 người chếtHôm qua 28/8 một vụ nổ ngay giữa trung tâm của một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ đã giết chết 3 người và làm bị thương ít nhất 20 người khác. Vụ việc xảy ra chỉ chưa đầy một ngày sau khi 4 vụ nổ bom làm rung chuyển một khu du lịch khác và thành phố Istanbul lớn nhất nước này.
Thổ Nhĩ Kỳ có thể mất 4 tỷ USD sau vụ bắn rơi máy bay Su-24Ngày 25/11, đại diện ngành công nghiệp du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo: Doanh thu du lịch hằng năm từ nguồn du khách Nga đến tham quan Thổ Nhĩ Kỳ có thể giảm đến 75%.
Kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thiệt hại 20 tỷ USD do lệnh trừng phạt của NgaCác lệnh trừng phạt kinh tế của Nga đối với Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gây thiệt hại cho Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 20 tỷ USD. Ngành du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bị thiệt hại nặng nề nhất.
MC Nguyên Khang chia sẻ hành trình khám phá sự kỳ diệu ở Thổ Nhĩ KỳSau khi đoạt Quán quân “Sinh ra để tỏa sáng”, Nguyên Khang đã đưa mẹ đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng sinh nhật của mình như là một món quà tự thưởng cho những nỗ lực cố gắng của bản thân. Nguyên Khang muốn thực hiện ước mơ đi 50 nước trước 50 tuổi.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Khách nước ngoài thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Liên hệ chủ xe trả tiềnSau khi về nước, hai du khách người Thổ Nhĩ Kỳ đã liên hệ với chủ xe đề nghị tính các chi phí liên quan để thanh toán.
Khách nước ngoài thuê xe rồi để trên vỉa hè, gửi định vị cho chủ đi tìmHai mẹ con người Thổ Nhĩ Kỳ thuê xe máy ở Bình Định đi phượt. Khi đến Quảng Ngãi, họ bỏ xe trên vỉa hè để về nước vì có việc đột xuất.
Nhân chứng kể khoảnh khắc khách nhảy từ tầng 11 khi khách sạn bốc cháyVào thời điểm khách sạn cao 12 tầng ở Thổ Nhĩ Kỳ bốc cháy lúc hơn 3h sáng, có 238 khách đang lưu trú. Vụ việc khiến ít nhất 76 người thiệt mạng.
Nga tung lá bài thuyết phục Syria duy trì 2 căn cứ chiến lượcTruyền thông Mỹ nói rằng Nga đang tiến gần tới thỏa thuận với Syria về việc tiếp tục duy trì 2 căn cứ quân sự chiến lược tại quốc gia Trung Đông.
Khách nhảy từ tầng cao trong vụ cháy khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ, 76 người chếtĐể thoát khỏi đám cháy khách sạn nghỉ dưỡng ở Thổ Nhĩ Kỳ, một số du khách quyết định lao ra ngoài cửa sổ trong đêm hay ném con xuống dưới.