Du lịch cắm trại độc đáo như "trời Tây" ở Thanh HóaDịp lễ 30/4 và 1/5, thay vì đến những nơi sang trọng, sầm uất, nhiều du khách đã chọn du lịch cắm trại tại Vườn Quốc gia Bến En, thích thú khám phá, hòa mình với thiên nhiên.
Những điều cần “nằm lòng” cho một chuyến du lịch cắm trạiDu lịch cắm trại là một trong những hoạt động ưa thích của giới trẻ, vừa được có không gian riêng tư, vừa được tự tay chuẩn bị mọi thứ cho một chuyến dã ngoại đích thực.
Ông bố mở "tour du lịch", cắm trại tại gia cho các con giữa mùa dịchTận dụng diện tích sân thượng, anh Việt nảy ra ý tưởng cắm trại tại gia để thay đổi không khí, tạo thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho các con mà vẫn đảm bảo an toàn giữa mùa dịch.
Giá vé máy bay nghỉ lễ 2/9 tăng cao, dịch vụ cắm trại vùng ven cháy hàngDịp nghỉ lễ 2/9, không ít người chọn du lịch cắm trại tại vùng ven sông TPHCM để tiết kiệm chi phí. Các khu cắm trại hút khách những ngày này nhờ việc di chuyển tiện lợi và mức chi phí hợp lý.
Sôi động tiếng Anh hè cùng Summer Fantasy 2013Một mùa hè sôi động với chương trình học tiếng Anh kết hợp du lịch, cắm trại, tham quan thực tế có tên gọi Summer Fantasy đã được Trung tâm Anh ngữ AMA chuẩn bị sẵn sàng cho các em thiếu nhi, thiếu niên trên toàn quốc.
Khách Việt bị gạ tình đi du lịch một mình: Không hiếm gặp, làm gì để tự vệ?Trên thực tế, những vụ việc khách tố cáo bị nhân viên của công ty lữ hành trong đoàn trekking có hành vi quấy rối, gạ tình không hiếm gặp trong thời gian qua.
Du khách bị sư tử cắn tử vong khi đang tham quan khu bảo tồn thiên nhiênMột người đàn ông đã bị sư tử cắn tử vong khi ông đang tham gia tour du lịch cao cấp khám phá khu bảo tồn thiên nhiên tại châu Phi.
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồngNếu bạn đang tìm kiếm một nơi mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, lại giữ được nét yên bình, thì Mũi Trèo (Quảng Trị) là một điểm đến xứng đáng được lựa chọn.
Nguyên cán bộ tòa án "chưa muốn nghỉ hưu", kiếm vài trăm triệu đồng mỗi nămTừ những lần loay hoay tìm đầu ra cho nông sản, ông Phú quyết định đầu tư dây chuyền sơ chế tại vườn. Ý tưởng này giúp lão nông không bị ép giá, nâng cao giá trị cho sản phẩm.
Nữ du khách gặp nạn trên cung Hà Giang, người dân mời về nhà tá túc qua đêmMột nữ du khách Mỹ gặp tai nạn khi tự lái xe trên cung đường Hà Giang (nay thuộc Tuyên Quang). Không chỉ được người dân bản địa giúp đỡ, chị còn được mời về nhà tá túc qua đêm, ăn tối cùng gia đình.
Phát triển kinh tế nông nghiệp gắn với du lịch, Sơn La hút lượng khách lớnDịp cuối năm, các vườn hồng, vườn cam, cà phê, đồi chè ở Mộc Châu, Vân Hồ luôn tấp nập du khách. Đến đây, du khách vừa được tham quan, chụp ảnh vừa được thu hái trái, thưởng thức đặc sản tại vườn.