Du lịch Cô Tô chuyển mình mạnh mẽNăm 2016 là năm bội thu của Du lịch Cô Tô với tổng khách ước đạt 300.000 lượt, tăng 166,7% so với cùng kỳ, đặc biệt là có tới 676 lượt khách nước ngoài, bằng 386,2% so với năm 2015. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 400 tỷ đồng. Có thể thấy rằng du lịch Cô Tô đã có bước chuyển mình mạnh mẽ...
Nhóm khách Hà Nội bị lừa mua "tour ảo" mất 4,5 triệu đồng khi du lịch Cô TôSau khi chuyển khoản hơn 4,5 triệu đồng tiền 5 vé tham quan đảo Cô Tô, Thảo Dương bị đối tượng chặn toàn bộ liên lạc.
Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Cô Tô 3 ngày chỉ với 1,5 triệu đồngNhững thiên đường biển xanh cát trắng không chỉ có ở miền Trung và miền Nam mà đảo Cô Tô (Quảng Ninh) cũng ẩn chứa sức mê hoặc du khách bởi những bãi biển hoang sơ với bờ cát trắng, làn nước trong xanh. Một lịch trình 3 ngày cuối tuần tầm 1,5- 1,8 triệu/ người sẽ khiến bạn có trải nghiệm khó quên ở hòn đảo xinh đẹp này.
Nữ sinh 9x gây “sốt” khi chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá 1,3 triệu đồngChọn cách du lịch tự túc, 9x Hoàng Thùy Trang cùng bạn lên kế hoạch trải nghiệm Cô Tô trong 2 ngày 1 đêm. Dù chỉ với giá 1,3 triệu đồng/ người nhưng theo Trang cô đã có chuyến du lịch tuyệt vời, đáng nhớ.
Điểm giữ xe "chặt chém" trong đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa LòMột điểm trông giữ xe đã bị lập biên bản, yêu cầu dừng hoạt động khi thu của khách 80.000 đồng/ô tô trong đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Cửa Lò năm 2025.
Gu thời trang mùa hè sành điệu của dàn sao nổi tiếngGiselle, Sophie Wilde, Jamie Dornan... mới đây thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong thiết kế có chi tiết độc đáo, phù hợp cho những chuyến du lịch mùa hè.
Quảng Ninh dự kiến còn 51 đơn vị hành chính cấp xã sau sắp xếpTheo Kết luận, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 68 khóa XV, các đại biểu đã thống nhất cao với phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã toàn tỉnh gồm 51 đơn vị.
Người đàn ông Hà Nội chi cả tỷ đồng biến ô tô thành nhà di độngĐam mê du lịch, anh Sơn chi hơn tỷ đồng mua chiếc xe truyền hình về sửa thành ngôi nhà di động, đưa vợ con đi du lịch mỗi cuối tuần.
Hơn 200 người tử vong trong lễ hội té nước, Thái Lan "vỡ trận"Ngày thứ 5 của lễ hội té nước Songkran năm nay tại Thái Lan, tổng số người chết lên tới 253 người. Các ca tử vong chủ yếu do tai nạn giao thông.
Lễ 30/4: Tour lịch sử lên ngôi, khách Việt không còn "sính" ngoại?Theo đại diện nhiều đơn vị du lịch, các hành trình "về nguồn" có yếu tố lịch sử, văn hóa dịp lễ 30/4 tạo nên sức hút với du khách góp phần cân bằng giữa nhu cầu mua tour trong và ngoài nước.
"Cỗ máy phá tăng" Tô Văn Đực và bí mật trong xưởng vũ khíNăm 1967, nhà báo Wilfred Burchett (Australia) tìm đến chiến sĩ cơ giới Tô Văn Đực bởi quá kinh ngạc trước thành tích chế tạo vũ khí, đào bom nổ chậm của người anh hùng mới chỉ học đến lớp 4.
Cặp đôi chụp ảnh cưới "50 năm có một lần" trước dàn đại bác ở TPHCMCô dâu Ánh Nguyệt và chú rể Ngọc Thăng đứng trước dàn đại bác ở bến Bạch Đằng để chụp ảnh cưới trong tâm trạng hồi hộp xen lẫn sự xúc động. Họ đều biết đây là khoảnh khắc "50 năm mới có một lần".