4 ly cà phê giá 3 triệu đồng - du lịch Ý khét tiếng "chặt chém"102 euro (tương đương 3 triệu VND) cho 4 ly cà phê và rượu mùi, 64 euro (tương đương 1,8 triệu VND) để mua được 4 que kem… Du lịch Ý từ lâu đã bị mang tiếng xấu là hay bắt chẹt du khách.
Đầu năm người dân nô nức đi lễ chùa, điểm du lịch hút kháchDù tỉnh Bình Định vẫn an toàn nhưng người dân đi lễ chùa đầu năm, đến các điểm du lịch ý thức đeo khẩu trang, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để tự bảo vệ mình và cộng đồng.
Không nói chuyện mafia ở SicilyDu lịch Ý, ít người ra đảo Sicily, cho nên vừa nghe tôi nói sắp đi Sicily, một người bạn bảo: “Qua đó làm việc với mafia à?”.
Diễn viên Diệp Bảo Ngọc: “Đưa con đi du lịch sướng hơn mua hàng hiệu”Bạn bè có người khuyên Diệp Bảo Ngọc nên mua cho mình chiếc túi hiệu cho bằng chị bằng em thay vì du lịch tốn kém. Nhưng cô thiết nghĩ, so với việc bỏ ra vài trăm triệu mua chiếc túi hay món đồ hiệu, thì việc cùng con du lịch ý nghĩa hơn nhiều lần.
Mách bạn cách tiết kiệm khi đi du lịchTrong cuộc sống bộn bề âu lo, bạn có nhu cầu đi du lịch là chuyện hoàn toàn bình thường nhưng việc đó không có nghĩa là bạn thả phanh chi tiêu. Dưới đây là những cách giúp nhiều người có túi tiền không “rủng rỉnh” nhưng vẫn có chuyến du lịch ý nghĩa.
Top những điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam dịp Tết Nguyên đán 2019Tết đến là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ, cùng trao cho nhau những giây phút hạnh phúc trọn vẹn. Và một chuyến du lịch ý nghĩa đầu năm để trải nghiệm những điều mới mẻ, đón chào năm mới ở một nơi mình yêu thích sẽ khiến mùa xuân trọn vẹn, ấm cúng hơn. Những điểm du lịch hấp dẫn sau đây, sẽ giúp bạn có được phút giây hạnh phúc trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới.
Chuyên gia quốc tế: Việt Nam cần chiến lược phòng ngừa thiên tai kiểu mớiChuỗi thiên tai 2024-2025 đặt ra yêu cầu cấp bách về quản trị rủi ro. Chuyên gia RMIT Việt Nam cho rằng chỉ tư duy chủ động mới giúp bảo vệ nền kinh tế và chuỗi cung ứng.
Vỉa hè phố cổ “kiểu mẫu”Xây dựng vỉa hè trật tự, văn minh mà vẫn đảm bảo sự cân bằng với cơ hội mưu sinh của cư dân phố cổ, Hà Nội chắc chắn sẽ thoát khỏi vòng luẩn quẩn “dẹp – tái chiếm – dẹp”.
Bài học sau cơn hồng thủy trên sông BaNước dâng trong đêm, tiếng kêu cứu xé toạc màn mưa, ánh đèn pin loang loáng giữa biển nước. Cơn hồng thủy ở sông Ba không chỉ để lại tang thương, mà buộc chúng ta nhìn thẳng vào những bài học sinh tử.
Người dân đổi đời nhờ du lịch nông thôn gắn với bảo tồn văn hoáNhiều hộ dân ở xã Mai Châu (Phú Thọ) đổi đời, có thu nhập ổn định nhờ làm du lịch, gắn với bảo tồn các giá trị văn hoá địa phương.
Đẩy mạnh hợp tác công - tư để phát triển du lịch nông nghiệp, nông thônCác chuyên gia cho rằng, muốn du lịch nông thôn phát triển người dân cần chủ động, chính sách minh bạch, đặc biệt là vai trò của hợp tác công - tư và sự tham gia của doanh nghiệp.
Đi hãng hàng không giá rẻ, khách bức xúc nhận về túi hành lý bị rách bươmSau chuyến bay từ Pháp trở về London (Anh), vị khách bức xúc khi phát hiện vali chứa hành lý ký gửi bị rách toạc. Một số món đồ bên trong cũng bị lọt ra ngoài.