04:05Đàn khỉ cứu sống du khách bị lạc trong rừng rậm suốt 9 ngàyĐàn khỉ cứu sống du khách bị lạc trong rừng rậm suốt 9 ngày
Giải cứu 2 nữ du khách bị lạc trên bán đảo Sơn Trà trong đêmHai nữ du khách ở Quảng Ninh đến bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) để tham quan nhưng vì trời tối, không quen địa hình nên đi lạc và được lực lượng chức năng ứng cứu.
Đàn khỉ cứu sống du khách bị lạc trong rừng rậm suốt 9 ngàyMột vị khách du lịch 25 tuổi người Chile mất tích trong rừng rậm Amazon tại Blovia trong suốt kỳ nghỉ lễ kéo dài 9 ngày. Sau khi được tìm thấy, vị khách cho biết, anh được đàn khỉ cứu sống khi mang quả tới cho ăn và chỉ đường tới nguồn nước.
Giải cứu 6 bạn trẻ lạc đường trên núi Minh Đạm ở TPHCMSau 2 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy nhóm du khách bị lạc, cách chân núi Minh Đạm khoảng 4,5km.
Đà Nẵng gửi thư cảm ơn gia đình người đi câu đã quên mình cứu nạn du kháchNgày 30/8, chính quyền TP Đà Nẵng có thư gửi đến gia đình anh Trần Long Khải - người đi câu đã tử nạn khi cùng bạn câu ứng cứu nhóm 4 du khách bị lạc trong rừng bán đảo Sơn Trà. TP bày tỏ biết ơn hành động dũng cảm quên mình cứu người của anh Khải.
Palado Hotel - Khách sạn hướng biển sang trọng tại Mũi NéPalado Hotel được biết đến là khách sạn hướng biển sang trọng tại Mũi Né. Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện nghi hiện đại tại Palado Hotel, mỗi khoảnh khắc đều mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.
Thưởng thức bánh canh ở Hà Nội, khách ăn phải mực thối nhũn mùi tanh nồngTới thưởng thức bát bánh canh hải sản tại một quán quen nằm ở khu vực Nghĩa Tân, Hà Nội, chị M.A. bức xúc khi thấy được phục vụ phần mực đã nhũn nhớt, bốc mùi tanh khó chịu.
Trao trả 50 triệu đồng cùng tài sản cho hai du khách NgaBị thất lạc tài sản trên ô tô khách, hai du khách người Nga được Công an phường An Khê, thành phố Đà Nẵng hỗ trợ tìm kiếm và trao trả.
Du khách đến check-in tàu gỗ cổ xuất hiện lại ở bãi biển Hội AnMỗi ngày, hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, check-in con tàu gỗ cổ xuất hiện trở lại trên bờ biển Hội An.
Tổng cục du lịch Hàn Quốc đến Phú Quốc cảm ơn chủ quán tìm cụ bà đi lạcTrưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã tìm gặp và cảm ơn một người bán trái cây ở Phú Quốc (An Giang), sau khi anh này giúp một người Hàn Quốc tìm mẹ đi lạc khi đang du lịch.
Cứu nạn 2 du khách nước ngoài đi lạc trong Vườn Quốc gia Hoàng LiênLực lượng chức năng Vườn quốc gia Hoàng Liên vừa phối hợp với Công an xã Tả Van, tỉnh Lào Cai tổ chức tìm kiếm, cứu nạn thành công 2 du khách nước ngoài bị đi lạc trong rừng.
Khoảnh khắc vỡ oà khách Trung Quốc đi lạc gặp lại vợ tại Sa PaĐột nhiên bỏ đoàn du lịch, ông Li Ting You (quốc tịch Trung Quốc) được công an tìm thấy đi lạc cách trung tâm Sa Pa 8km.