Phim Trấn Thành liệu có vượt qua "Mưa đỏ" tại Liên hoan phim Việt Nam?Trước thềm diễn ra Liên hoan phim Việt Nam, khán giả dự đoán sôi nổi về các ứng cử viên nặng ký cho hạng mục Phim truyện điện ảnh.
"Tiếp viên gợi cảm" Trâm Anh và Trương Thế Vinh né tránh nhau trên thảm đỏSự kiện thảm đỏ ra mắt phim "Bẫy tiền" có sự tham gia của nhiều sao Việt, trong đó tình huống Trương Thế Vinh và Trâm Anh ngại ngùng né tránh nhau gây chú ý.
Thành công của "Mưa đỏ" và bài học về điểm rơi trong công nghiệp văn hóaĐại diện các cơ quan quản lý và chuyên gia cho rằng, thành công của "Mưa đỏ" chứng tỏ rằng trong công nghiệp văn hóa, không chỉ nội dung mà cả thời điểm ra mắt cũng quyết định sức bật của sản phẩm.
Diễn viên “Mưa đỏ" cầu cứu vì bố mẹ mắc kẹt trong vùng lũ, mất liên lạcChia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Đình Khang cho biết gia đình anh tại phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đang mắc kẹt giữa vùng lũ, nước dâng cao nhưng anh không liên lạc được với bố mẹ.
Em bé khóc thét ở cảnh bom nổ phim "Mưa đỏ": Người mẹ kể chuyện hậu trườngMẹ bé Bảo Vy cho biết, đây là một phân đoạn khó bởi em bé phải khóc nhiều, thể hiện sự mất mát. Nhờ sự dìu dắt và kiên nhẫn của diễn viên Hạ Anh cùng ê-kíp, em bé khóc rất tự nhiên, đầy cảm xúc.
Bà xã của Phương Nam "Mưa đỏ" tiết lộ chưa xem phim, từng bị chồng tráchYến Trịnh - vợ của diễn viên Phương Nam - cho biết, vì khá bận rộn nên chị chưa xem phim "Mưa đỏ". Tiết lộ này khiến nhiều người bất ngờ.
Tam Triều Dâng tuổi 27: "Gia đình chưa sẵn sàng thấy tôi đóng cảnh nóng"Diễn viên Tam Triều Dâng cho biết, nhiều dự án mời cô tham gia nhưng cô từ chối vì chưa sẵn sàng đóng cảnh nóng.
Dàn diễn viên nhí “Cách em 1 milimet” gây sốtLần đầu góp mặt trên màn ảnh nhỏ, Ali Thục Phương, Gia Long, Nhật Minh, Khánh Chi và Tân Anh gây sốt nhờ diễn xuất hồn nhiên, giúp “Cách em 1 milimet” thu hút sự quan tâm của khán giả.
00:21Hậu trường cảnh quay phim "Mưa đỏ" với diễn viên nhí 3 tuổiMẹ bé Bảo Vy cho biết, đây là một phân đoạn khó bởi em bé 3 tuổi phải khóc nhiều, thể hiện sự mất mát. Nhờ sự dìu dắt của diễn viên Hạ Anh cùng ê-kíp, em bé khóc rất tự nhiên, đầy cảm xúc.
TPHCM mang phim "Địa đạo" và "Mưa đỏ" tới đặc khu Côn ĐảoHai bộ phim “Mưa đỏ” và “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” sẽ được TPHCM chiếu miễn phí tại đặc khu Côn Đảo để phục vụ cán bộ, chiến sĩ và người dân.
Danh hài Xuân Hinh tự nhận “tham lam”, muốn làm diễn viên điện ảnhNam danh hài dí dỏm thừa nhận mình là người "tham lam", luôn muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực, từ diễn hài, ca hát đến lấn sân màn ảnh rộng.
Nhà sản xuất “Mưa đỏ” cảnh báo phim bị sao chépNgày 22/10, Điện ảnh Quân đội nhân dân - đơn vị sản xuất phim “Mưa đỏ” - ra thông báo cảnh báo tình trạng bộ phim bị sao chép.