Phố đi bộ hồ Gươm tối om trong 60 phút diễn ra Giờ Trái đất 2023Mang thông điệp 'Tiết kiệm điện - Thành thói quen", chiến dịch Giờ Trái đất 2023 được phát động nhằm lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng.
Hồ Gươm đẹp mờ ảo khi tắt hết đèn điện trong Giờ Trái đấtHồ Gươm chìm trong bóng tối khi diễn ra Giờ Trái đất 2024, tuy vậy những công trình kiến trúc vẫn được nhận ra trong không gian mờ ảo, quen thuộc.
TPHCM: Nhiều doanh nghiệp hưởng ứng Giờ Trái đấtNăm 2017 là năm thứ 11 diễn ra Giờ Trái đất thế giới và là năm thứ 9 của Giờ Trái đất Việt Nam. Sau 9 năm triển khai tại Việt Nam, chương trình xã hội này đang lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng và được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng với các hoạt động thiết thực.
Huyện miền núi ở Quảng Nam xảy ra 3 trận động đất trong một ngàyTrong 3 trận động đất xảy ra trong ngày 1/5 tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, trận động đất mạnh nhất có độ lớn 3,8.
Gần 1/4 mảnh vỡ va chạm Mặt Trăng đã rơi xuống Trái ĐấtNhững vụ va chạm dữ dội giữa Mặt Trăng và các thiên thể không chỉ để lại những hố lõm khổng lồ trên bề mặt Mặt Trăng mà còn làm bắn vào không gian vô số những mảnh vỡ bay đến tận Trái Đất.
"50 năm đất nước trọn niềm vui": Âm nhạc và ký ức lịch sử thắp sáng Hà NộiChương trình "50 năm đất nước trọn niềm vui" tái hiện vai trò lịch sử của Hà Nội - trung tâm đầu não kháng chiến, hậu phương lớn và biểu tượng bất khuất trong cuộc chiến thống nhất đất nước.
Lễ chào cờ đặc biệt ở TPHCM: Ký ức 30/4 chạm đến thế hệ trẻSáng 28/4, những sắc đỏ rực rỡ của cờ Tổ quốc đã "thắp lửa" tại nhiều trường học ở TPHCM, đưa thầy cô và các em học sinh ngược dòng lịch sử, sống lại những khoảnh khắc hào hùng của 50 năm trước.
Tùng Dương, Isaac hòa nhịp cùng 150.000 khán giả tại Nhật BảnHơn 150.000 khán giả sẽ cùng hòa nhịp với dàn sao Việt trong "Festival Trái tim Việt Nam - 50 năm hòa chung một nhịp" diễn ra từ ngày 3/4 đến ngày 4/5 tại Nhật Bản.
Những bước chân diễu binh trong thống nhất, hòa bìnhNhững bước chân đều đặn, tiếng quân nhạc hào hùng cùng màu cờ đỏ sao vàng rực rỡ đã chạm đến từng cung bậc cảm xúc trong trái tim mỗi người.
Cựu chiến binh giải phóng miền Nam: Bồi hồi, thức trắng đêm chờ diễu binhNhiều cựu chiến binh từng tham gia chiến đấu giải phóng miền Nam từ 50 năm trước cũng đã xuống đường hòa vào dòng người trong đêm, chờ đợi từng từng phút để được chứng kiến không khí của đại lễ 30/4.
Nữ ca sĩ hát hit 2 tỷ lượt xem ở đại lễ hé lộ tin nhắn từ Nguyễn Văn ChungCa sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ, khoảnh khắc đứng giữa biển người để hát về hòa bình là một kỷ niệm không thể nào quên trong sự nghiệp của cô.
Phố đi bộ hồ Gươm chìm trong bóng tối, tắt đèn điện hưởng ứng Giờ Trái đấtKhu vực trung tâm quanh phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội) tắt đèn điện chiếu sáng, chìm trong bóng tối một giờ đồng hồ, nhiều người dân thắp nến để hưởng ứng Giờ Trái đất 2025.