Phía sau chuyện dựng "tình giả" để PR sản phẩm âm nhạcNhiều người nổi tiếng đang cố tình lạm dụng những câu chuyện tình giả, thậm chí cả chuyện kết hôn giả để gây sự chú ý của người hâm mộ, hòng PR cho sản phẩm. Chiêu trò này đang khiến cho lòng tin mà người hâm mộ dành cho người nổi tiếng nhích dần đến số âm.
Hãng ô tô Trung Quốc thử nghiệm tình huống cây lớn đổ đè xuống nóc xeChiếc YangWang U8 của BYD đã trụ được sau 3 cú giáng của cây cọ thân lớn, có thể tiếp tục lăn bánh như bình thường.
Thấy gì từ ồn ào liên quan dự án từ thiện “Nuôi em”?Công tác xã hội và phát triển cộng đồng là một công việc chuyên nghiệp. Công việc này nên được thực hiện bởi những người được đào tạo bài bản và bởi các tổ chức chuyên nghiệp.
NSƯT Chiều Xuân bật khóc khi xem phim của con gái út Hồng KhanhNSƯT Chiều Xuân cho rằng, các diễn viên trẻ trong "Thế hệ kỳ tích" dù còn non nớt nhưng đã để lại nhiều dấu ấn xúc động.
Phương Thanh và "tình trẻ" kém 20 tuổi: Khi chiêu trò PR "phản chủ"Là ca sĩ có thực lực, có chỗ đứng trong nghề nhưng Phương Thanh lại khiến khán giả thất vọng khi dùng nghi án quen "tình trẻ" để quảng bá sản phẩm mới.
Hà Nội mờ mịt, đâu chỉ bởi phương tiện giao thôngTheo độc giả Dân trí, ngoài phát thải từ xe xăng, bụi xây dựng và thói quen đốt rác, rơm rạ của người dân cũng là những nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm trầm trọng.
Doanh nghiệp xây dựng thế hệ kế thừa qua chương trình đào tạo thực tập sinhTrong bối cảnh dân số Việt Nam đang già hóa nhanh, bài toán thiếu hụt lao động trẻ ngày càng hiện hữu, nhiều doanh nghiệp xem thực tập sinh không chỉ là nguồn nhân lực tạm thời, mà còn là “vườn ươm” cho thế hệ kế thừa.
NSND Thuý Mùi tái hiện hình ảnh Thái hậu Dương Vân Nga qua vở chèo lịch sửVở chèo "Nặng gánh sơn hà" do NSND Trịnh Thuý Mùi dàn dựng, tái hiện câu chuyện về Thái hậu Dương Vân Nga trên sân khấu, NSƯT Quốc Phòng và NSND Hoài Thu đảm nhiệm 2 vai chính.
“Ngộ độc" với những chiêu PR sản phẩm văn hóa"Sex”, “gay”, “đồng tính”… - những từ khóa “hot” nhất, được tìm kiếm nhiều nhất cũng đồng thời là những chiêu trò rẻ tiền đang được khắp lượt các nhà làm phim, làm sách, làm đĩa… tận dụng triệt để nhằm gây chú ý tối đa để quảng cáo cho sản phẩm của mình bằng mọi giá.
Cách chức 18 người đứng đầu và cấp phó vì để xảy ra tham nhũngTổng Thanh tra Chính phủ cho biết năm 2025 có 40 người đứng đầu và cấp phó bị kỷ luật do để xảy ra tham nhũng. Trong đó, có 14 người bị khiển trách, 8 người bị cảnh cáo, 18 người bị cách chức.
NSƯT Kiều Anh nói gì khi bị chê diễn lố, "cưa sừng làm nghé" ở phim VTV?Vào vai cô vợ nhõng nhẽo, đỏng đảnh trong phim "Gia đình trái dấu", NSƯT Kiều Anh bị nhiều người chê diễn thiếu thực tế, không phù hợp với lứa tuổi.
Đạo diễn Bảo Nhân bức xúc vì bị nghi ngờ "dựng" vụ clip Ninh Dương Lan Ngọc"Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án", đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" cho biết.