00:07Cháy lớn tại tòa nhà dầu khí Thanh HóaMột vụ cháy lớn xảy ra tại tòa nhà dầu khí trên đường đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hóa. Nhiều người phát tín hiệu cầu cứu từ trong hiện trường vụ cháy, được ứng cứu. Bệnh viện đa khoa tỉnh này xác định đã có 1 nạn nhân tử vong, nhiều nhiều bị thương nặng.
Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn ở tòa nhà dầu khíLiên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều tối ngày 16/1 tại tòa nhà dầu khí Thanh Hóa, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết có thêm 1 nạn nhân tử vong.
Xử lý cơ sở sang chiết gas lậu với quy mô lớnCông an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đang tạm giữ một số lượng lớn vỏ bình gas các loại do Cty THH Dầu khí Thanh Hóa chi nhánh Hoàng Mai tàng trữ trái phép.
Thái Lan đạt thỏa thuận với Iran cho tàu qua eo biển HormuzThái Lan đã đạt được một thỏa thuận với Iran để cho phép các tàu dầu của Thái Lan đi qua eo biển Hormuz một cách an toàn.
Danh mục bí mật Nhà nước thuộc lĩnh vực Công ThươngDanh mục bí mật Nhà nước trong lĩnh vực Công Thương, gồm 3 nội dung độ Tối mật và 12 nội dung độ Mật, chủ yếu liên quan quốc phòng, an ninh, năng lượng và điều hành giá xăng dầu, điện.
2 triệu USD/lần qua eo Hormuz, giới quan sát đánh giá ra sao?Iran được cho đã bắt đầu thu phí lên tới 2 triệu USD/chuyến với một số tàu qua eo biển Hormuz. Mức phí này được đánh giá ra sao?
Iran bắt đầu thu phí một số tàu qua eo biển Hormuz lên tới 2 triệu USD?Iran bắt đầu thu phí quá cảnh với một số tàu thương mại qua eo biển Hormuz, một dấu hiệu nữa cho thấy mức độ kiểm soát của Tehran đối với tuyến vận chuyển năng lượng hàng hải quan trọng nhất thế giới.
Mỹ sắp tung chương trình bảo hiểm cho tàu dầu đi qua HormuzBộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết một chương trình bảo hiểm của Mỹ nhằm thúc đẩy hoạt động vận tải qua eo biển Hormuz sẽ sớm được triển khai.
Đà Nẵng lập đường dây nóng xử lý găm hàng, tăng giá bất hợp lýĐà Nẵng vừa thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh tình trạng găm hàng, tăng giá bất hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước những biến động của thị trường hàng hóa.
Rộ tin Iran soạn thảo luật để thu phí quá cảnh qua eo biển HormuzQuốc hội Iran được cho đang xây dựng một dự thảo luật nhằm thu phí đối với các tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz để đổi lấy việc cung cấp đảm bảo an ninh.
Thủ tướng thăm, làm việc với đối tác hàng đầu của Việt Nam về dầu khíThủ tướng đề nghị Zarubezhneft phối hợp với Petrovietnam tiếp tục nghiên cứu, mở rộng hoạt động đầu tư các dự án thăm dò khai thác dầu khí mới tại Việt Nam và Nga.
Chiến sự Trung Đông khiến điện hạt nhân thành ưu tiên chính sách ở châu ÂuTrong bối cảnh xảy ra cuộc khủng hoảng địa chính trị - quân sự tại Trung Đông, châu Âu đang xem xét lại việc ưu tiên điện hạt nhân như một trụ cột cho an ninh năng lượng và giảm phát thải.