Vinhomes Global Gate đón giải thưởng danh giá: Cột mốc cho giai đoạn bứt phá của Boutique GateSáng ngày 23/11, Lễ gắn biển Công trình Giải Đặc biệt - Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia cho Vinhomes Global Gate (Đông Anh, Hà Nội) đã diễn ra tại công viên Wonderland trong lòng dự án.
Hàng Việt Nam vào Mỹ vượt 126 tỷ USD, cao nhất lịch sửTrong 10 tháng đầu năm, xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ đạt kỷ lục 126,17 tỷ USD, tăng 27,7% so với cùng kỳ và tiếp tục giữ vị trí thị trường lớn nhất, chiếm hơn 30% tổng kim ngạch.
Van Phuc City: Bản giao hưởng của đẳng cấp, tinh hoa và giá trị tương laiGiữa lòng Sài Gòn hoa lệ, nơi tấc đất được ví như tấc vàng, sự xa xỉ không còn chỉ nằm ở những món đồ hiệu hay siêu xe.
Phụ huynh “hoa mắt” tìm mua ghế trẻ em trước thềm áp dụng quy định mớiTừ vài trăm nghìn cho đến cả chục triệu đồng, nhiều phụ huynh không khỏi “chóng mặt”, hoang mang trước hàng loạt sản phẩm ghế trẻ em trên ô tô được rao bán rộng rãi trên nhiều nền tảng.
Tin giả giữa dòng lũTrong nhiều trường hợp, tin giả đã làm xói mòn niềm tin vào các thông báo chính thức.
“Điểm sáng” xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu ở tỉnh cực Nam Tổ quốc“Xã Vĩnh Thanh nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng trong xây dựng nông thôn mới nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân”, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thanh (tỉnh Cà Mau) chia sẻ.
Lavila - Dòng sản phẩm cao cấp của Kiến Á Group được lòng người muaXu hướng mới của thị trường hiện nay, người mua ở phân khúc cao cấp ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn về mặt kiến trúc, chất lượng xây dựng cũng như môi trường cảnh quan... Trong khi đó, các nhà phát triển bất động sản không dễ phát triển được dự án hội tụ đủ những yếu tố này. Vậy nên dù thị trường những năm gần đây sôi động và nguồn cung cũng dồi dào hơn nhưng các sản phẩm cao cấp, chất lượng vẫn luôn trong tình trạng không đáp ứng đủ cho người mua.
Tỷ suất cho thuê thấp kỷ lục: Nhà chục tỷ cho thuê 15 triệu đồng/thángTỷ suất cho thuê tại TPHCM và các tỉnh phía Nam đang giảm xuống mức thấp kỷ lục khi giá nhà tăng quá nhanh so với giá thuê.
Mẫu iPhone 17 Pro Max kén khách nhất tại Việt NamCác đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam cho biết doanh số của dòng sản phẩm iPhone 17, đặc biệt là phiên bản iPhone 17 Pro Max, đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.
LAVILA 2: 60% rổ hàng được đặt chỗ chỉ sau 1 tuần nhận giữ chỗMới đây, LAVILA 2 tiếp tục thu hút sự quan tâm của người mua nhà để ở lẫn nhà đầu tư khi đạt tỷ lệ đặt chỗ lên đến 60% chỉ sau 1 tuần nhận giữ chỗ.
Vợ chồng chủ Mailisa bị bắt: "Át chủ bài" nào đứng sau nhập hàng?Các sản phẩm Doctor Magic được nhập khẩu và phân phối thông qua Công ty MK Skincare. Doanh nghiệp này vốn 10 tỷ đồng do ông Hoàng Kim Khánh làm chủ sở hữu.
Siêu lợi nhuận từ mỹ phẩm Trung Quốc: Mailisa thu 10 đồng, lãi gần 6 đồngTrước khi bị khởi tố vì cáo buộc buôn lậu mỹ phẩm, vợ chồng Mailisa vận hành hệ sinh thái hàng chục doanh nghiệp, 17 chi nhánh và ghi nhận doanh thu, lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.