Ông chủ nhà hàng Dê Núi 9 chia sẻ bí quyết nấu món Dê hầm mĩ nữNgay từ tên gọi, món Dê hầm mĩ nữ đã gợi lên ý nghĩa và sự hấp dẫn của món ăn với vai trò làm nên tên tuổi của nhà hàng Dê núi 9, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Món ăn tạo thành cơn sốt trong giới ẩm thực Hà Thành, không chỉ được thực khách sành ăn, những quý ông mạnh mẽ ưa chuộng mà cả những bà mẹ, trẻ em lựa chọn mỗi khi có dịp ghé thăm khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn nổi tiếng. Chủ nhân làm ra món ăn đặc biệt này, người có công mang món ăn đế vương đến với ẩm thực Việt Nam chính là Vua đầu bếp Phùng Lịch.
Người Hàn Quốc quay lưng với thịt chó, chuộng thịt dê đen "mùi vị tương tự"Nhiều hàng quán tại Hàn Quốc chuyển sang bán thịt dê đen bởi có mùi vị tương tự thịt chó để đáp ứng thị yếu của khách hàng.
Được ví như "thần dược" phòng the, ngọc dương dê giá cả triệu vẫn cháy hàngNgọc dương dê được "ca tụng" như "thần dược" phòng the hiệu quả. Các món ăn từ ngọc dương dê ngày càng được ưa chuộng.
Bếp Ngon: Cách chế biến ngọc dương dê thành “thần dược” phòng theTrong các món ăn được chế biến từ thịt dê như: chả, nướng, lẩu, xào... thì món ngọc dương hầm thuốc bắc đang được nhiều quý ông ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chế biến món này đúng cách. Chuyên mục Bếp Ngon kỳ này, ca sỹ Trọng Tấn sẽ cùng đầu bếp của nhà hàng Song Dương dạy cách chế biến món “ngọc dương tiềm thuốc bắc” bổ dưỡng, ngon đúng vị.
“Hai con dê qua cầu” thời đại mớiSự việc xảy ra tại Maidenhead, Berkshire (Anh) trong một đường hầm nhỏ một chiều xe chạy, “hai con dê” lái Mercedes-Benz nhất định không nhường nhau để rồi cả hai dòng xe chôn chân tại chỗ trong 40 phút.
Loạt đặc sản Việt được ví như "thần dược quý ông", có món giá triệu bạcKhông chỉ gây ấn tượng bởi hương vị lạ miệng, hấp dẫn, loạt đặc sản như cà xỉu (Kiên Giang), ngọc dương dê,... còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, được ví như "thần dược" của phái mạnh.
Thưởng thức dê ré- đặc sản dê ngon nhất giữa lòng Thủ đôGiờ đây ngay tại Hà Nội, giữa những ngày chớm Đông, những thực khách yêu ẩm thực Việt, đặc biệt “sành” ăn dê sẽ dễ dàng được thưởng thức dê ré- đặc sản ngon nhất về ẩm thực dê tại nhà hàng Song Dương.
Những căn hầm chống tận thế trên thế giớiChiến tranh hạt nhân, nạn đói, dịch bệnh, thậm chí thiên thạch đi lạc, sự dịch chuyển trục trái đất... khiến con người nghĩ ra nhiều cách ứng phó, trong số này có hầm chống tận thế.
Quán Dê Ngon - Dê núi Ninh Bình tại Hà NộiThịt dê xuất hiện ở nhiều vùng miền Việt Nam, tuy nhiên Ninh Bình là nơi được nhiều thực khách đánh giá có món thịt dê ngon nhất và từng lọt vào danh sách 50 món đặc sản Việt.
Hai món ăn Việt “nhạy cảm” hấp dẫn cả phái đẹpCà dê, Pín ngựa hiện được coi là hai món ăn mà giới đàn ông rất ưa chuộng. Không chỉ mang lại tác dụng “ăn gì bổ ấy”, những món ăn này cũng rất hấp dẫn chị em phụ nữ bởi mùi vị của nó…
Những đặc sản nức tiếng từ bộ phận “nhạy cảm”Nhiều người rùng mình khi nghe tên các món ăn làm từ "của quý" động vật như súp kê gà, ngấu pín hay ngọc dương,… Nhưng đây đều là những món ăn rất bổ dưỡng và được nhiều thực khách sành ăn ưa chuộng.
Câu chuyện của nữ phóng viên duy nhất xâm nhập vào “thánh địa ma túy” Tà DêTrở về từ "thánh địa ma túy", một trong những mong muốn hiện lên trong tôi lúc đó là chiếc ô tô từ Tà Dê về Hà Nội có thể phóng đi nhanh nhất, để tôi có thể sớm gặp lại con mình...