Phá đường dây sản xuất thịt bò giả cho 75 quán ăn ở TPHCMCác đối tượng ở TPHCM "hô biến" thịt heo thành thịt bò, cung cấp cho 75 quán ăn với số lượng 600kg thịt mỗi ngày.
Vụ tố thực phẩm có "mùi lạ" ở Lâm Đồng: Trường học có tân nữ hiệu trưởngCơ quan chức năng vừa tiếp nhận, bổ nhiệm bà Đỗ Thị Hà giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trưng Vương, ngôi trường liên quan vụ người dân tố thực phẩm có “mùi lạ” vào bếp ăn bán trú.
Tội lỗi của người phụ nữ sát hại cụ ông giao thịt heo để cướp vàngChỉ vì nợ nần và những bế tắc trong cuộc sống, từ một người phụ nữ buôn bán nhỏ, Nguyễn Thị Kiều Phương đã sa vào con đường tội lỗi, trở thành kẻ sát nhân và phải trả giá bằng bản án tử hình.
Phát hiện cơ sở giết mổ heo trái phép, sơ chế thịt không rõ nguồn gốcCông an Quảng Ngãi phát hiện cơ sở giết mổ trái phép đang sơ chế, trữ đông 1 tấn thịt heo không không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thịt heo được sơ chế dưới nền nhà bong tróc, mất vệ sinh.
Trăn lớn xuất hiện trên đường ở Đà Nẵng là loài quý hiếm, có trong Sách đỏNhiều người đi đường đã giật mình khi phát hiện một con trăn lớn đang trườn qua đường tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một cá thể trăn có tên trong Sách đỏ Việt Nam.
Suất ăn bán trú 40.000 đồng bị tố "chỉ vài viên thịt", trường học nói gì?Suất ăn bán trú của một trường THPT ở TPHCM có giá 40.000 đồng bị tố lèo tèo, chỉ có cơm trắng, đỗ xào, một chút món mặn. Đáp trả sự việc, nhà trường cho rằng hình ảnh không phản ánh đúng thực tế.
Độc chất gây màu xanh kỳ lạ trong thịt heo rừngHeo rừng ở California (Mỹ) bị phát hiện có thịt chuyển màu xanh neon kỳ lạ, gây lo ngại về nguy cơ nhiễm độc từ thuốc diệt chuột lan rộng trong tự nhiên.
Kiểm tra nhiều cơ sở, phát hiện hơn 4,5 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốcQua kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng phát hiện các chủ cơ sở kinh doanh lưu giữ hơn 4,5 tấn chân gà, thịt heo, bò không có nguồn gốc xuất xứ.
Thủ tướng yêu cầu phòng, chống quyết liệt dịch tả heo châu PhiDịch tả heo châu Phi xuất hiện tại 28/34 tỉnh, thành trên khắp cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các địa phương triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp phòng, chống bệnh dịch này.
Nơi người dân mua thịt chó phải lén lút như tìm hàng cấm sau quy định mớiVốn là một món ăn bình dân được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên kể từ sau lệnh cấm mới của chính quyền tại Indonesia, món khoái khẩu này hiện trở thành "hàng cấm".
Thấy lòng xe điếu 40m, chủ lò mổ hoảng: "Mổ nghìn con mới được 1 bộ nhỏ"Hơn 20 năm kinh doanh xưởng thịt heo, chị Trần Thanh Trâm cho hay số lượng lòng xe điếu nhập được từ các lò mổ là rất hiếm, chỉ đếm trên đầu ngón tay và kích thước chỉ hơn 10cm.
Cậu bé ở "rốn lũ" Đà Nẵng ôm heo đất ủng hộ bà con vùng mưa lụt Đắk LắkHình ảnh cậu bé ôm heo đất đến điểm tập kết ủng hộ bà con vùng tâm lũ Đắk Lắk làm nhiều người không khỏi xúc động.