Những việc “dám nói, dám làm” của ngành yĐại biểu Nguyễn Văn Tiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội nhận xét, trong 5 năm qua, ngành y tế rất dũng cảm. Đó là việc mạnh dạn điều chỉnh giá dịch vụ y tế dù còn nhiều khó khăn; chuyển giao theo kiểu “cầm tay chỉ việc” nên bệnh viện tuyến dưới ngày càng thực hiện được nhiều kỹ thuật khó, giúp giảm tải tuyến trên, người bệnh được hưởng lợi.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Còn tình trạng học theo phong trào, sính bằng cấp"Chỉ ra thực trạng sính bằng cấp, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu học tập suốt đời để xây dựng được đội ngũ cán bộ dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám hy sinh vì lợi ích chung.
Ông Đỗ Văn Chiến: "Thấy sai không dám nói cũng là biểu hiện tiêu cực"Nhấn mạnh việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực và bản lĩnh cán bộ trong việc dám nói, dám làm và nói đúng, làm đúng, Chủ tịch MTTQ Việt Nam cho rằng thấy sai mà không dám nói cũng là biểu hiện tiêu cực.
Mỗi trường học cần có xe đưa đón học sinhTôi xin được góp ý kiến. Dù kế hoạch thay đổi giờ giấc có thành công hay không, thì tôi tin nhân dân cũng rất ủng hộ và cảm ơn Bộ trưởng Đinh La Thăng - một vị lãnh đạo dám nói dám làm, một vị lãnh đạo có tâm, vì nước vì dân.
CĐV Man Utd phẫn nộ vì hành động “hèn nhát” của HLV AmorimHLV Ruben Amorim đã bị cổ động viên (CĐV) Man Utd kêu gọi sa thải sau trận thua trước Grimsby, không hẳn vì kết quả tệ mà vì hành động “hèn nhát” của ông.
Phát hiện mẹ chồng ngoại tình với trai trẻ, tôi sốc đến mức mất ăn mất ngủNhìn mẹ chồng mang tiền cho trai trẻ, trong khi bố chồng vất vả đi làm bảo vệ vất vả tối ngày, tôi không tài nào chịu đựng nổi.
"Quốc hội phải dám mở đường, sửa đường và quyết định việc chưa có tiền lệ"Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, Quốc hội phải đi trước một bước về thể chế; phải dám mở đường, dám sửa đường, dám quyết định những vấn đề khó, những việc mới, những lĩnh vực chưa từng có tiền lệ.
Bị đồng nghiệp nữ tán tỉnh công khai, tôi sốc khi phát hiện bí mật phía sauTừ sự quan tâm bất ngờ, tôi dần nhận ra mình đang đứng trước bờ vực trở thành “người thứ ba” bất đắc dĩ.
Phía sau A80: Những chiến sĩ áo vàng “mở đường” cho ngày hội non sôngCác chiến sĩ Đội Cảnh sát tuần tra dẫn đoàn, Công an TP Hà Nội lặng lẽ mở đường cho ngày hội non sông, mang trên mình không chỉ nhiệm vụ, mà còn là niềm tự hào và tình yêu Tổ quốc.
Sau 4 năm mượn tiền mẹ vợ, chồng tôi bất ngờ nói một câu "lật mặt"4 năm trước, chồng tôi mượn tiền bố mẹ vợ để làm ăn rồi biệt tăm, không một lời hồi đáp. Khi mẹ tôi đòi nợ để lo cho bố bệnh nặng, anh chẳng hề bận tâm.
Tổng Bí thư hỏi “người Nội vụ”: Bứt phá để hùng cường hay bỏ lỡ cơ hội?Tổng Bí thư Tô Lâm nêu câu hỏi gợi mở đó với lãnh đạo, cán bộ, công chức toàn ngành Nội vụ tại lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Nội vụ chiều 27/8.
Ông Nguyễn Văn Nên nói về những ngày cống hiến, trăn trở vì TPHCM"Có những khoảnh khắc trong đời người chúng ta không thể nào quên, không phải vì sự huy hoàng, mà vì sự lặng lẽ đã làm lay động lòng người", ông Nguyễn Văn Nên chia sẻ.