Loài rắn vô hại nhưng thường bị chết oan vì giống rắn độcNhiều loài rắn không có nọc độc, nhưng ngụy trang dưới dáng vẻ của những loài rắn độc để tự vệ và đe dọa kẻ thù. Điều này khiến chúng thường bị tiêu diệt khi đối mặt với con người.
Karen Nguyễn hé lộ về chồng doanh nhân, lý do không muốn đóng vai tiểu tamTrong cuộc với phóng viên Dân trí, Karen Nguyễn trải lòng về quãng thời gian bị trầm cảm, cảm giác bản thân vô dụng khi ở nhà chăm con và nỗi lo không thể quay lại nghề.
Châu Bùi đọ sắc cùng Baifern, gây sốt với phong cách lạ tại Thái LanSự xuất hiện của Châu Bùi tại sự kiện thời trang quốc tế nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu.
Cô dâu ở Hậu Giang bất ngờ nổi tiếng sau đám cưới có của hồi môn 10 tỷ đồngCô dâu Hậu Giang 22 tuổi bất ngờ nổi tiếng trên mạng sau khi cùng mẹ ruột 39 tuổi ra mắt tại đám cưới. Bất ngờ, dân mạng còn tinh ý nhận ra cô dâu là chủ chuỗi nhà hàng nổi tiếng miền Tây.
Tay vợt Trần Đức Phong: "Giải pickleball báo Dân trí rất ý nghĩa và thú vị"Trần Đức Phong, tay vợt được nhiều người biết đến ở môn thể thao pickleball bày tỏ sự háo hức trước thềm giải pickleball "Dân trí 20 năm - Rực rỡ ngày mới" diễn ra trong ngày 5/7 và 6/7 tại Hà Nội.
Hé lộ "quái vật bầu trời" cổ đại đầu tiên tại Nhật cách đây 90 triệu nămLần đầu tiên hóa thạch một loài thằn lằn bay cổ đại đã được phát hiện và định danh tại Nhật Bản, với sải cánh gần 3,5m và cấu trúc xương cổ chưa từng thấy.
VĐV Huyền Trang: "Cả nhà tôi rất háo hức tham gia giải pickleball Dân trí"Vận động viên (VĐV) Trần Huyền Trang là một trong những tay vợt sẽ tham dự nội dung đôi nữ Open ở giải pickleball "Dân trí 20 năm - Rực rỡ ngày mới" diễn ra vào hai ngày 5/7 và 6/7 ở Hà Nội.
2 ngày 1 đêm "chữa lành" ở Ninh Bình: Khách bất ngờ vì cảnh đẹp, đồ ăn ngonCách Hà Nội khoảng 100km, Ninh Bình là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày, kết hợp giữa khám phá thiên nhiên kỳ vĩ và trải nghiệm văn hóa - ẩm thực bản địa đặc sắc.
Chiêm ngưỡng "cổ vật trăm tuổi" trong khuôn viên tâm linh sát hồ GươmNằm ở góc phía Tây hồ Gươm, tượng đài vua Lê Thái Tổ được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, đây là tượng đài cổ nhất của Hà Nội còn được lưu giữ đến nay.
Nghỉ dưỡng tại Thái Lan với các khách sạn và resort sang trọngVới xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng phát triển, các khách sạn và resort sang trọng tại Thái Lan không ngừng nâng tầm trải nghiệm để chiều lòng du khách.
Phát hiện dị vật giữa dải Ngân Hà khiến giới khoa học kinh ngạcMột tàn dư siêu tân tinh mang hình dạng gần như tròn tuyệt đối vừa được phát hiện thuộc dải Ngân Hà, đã thách thức các hiểu biết hiện tại về sự tiến hóa của sao và môi trường vũ trụ.
Đậm nét tuồng cổ trong lễ rước lớn, đẹp nhất Bắc GiangNgày 21 tháng Giêng, lễ hội Thổ Hà (Bắc Giang) diễn ra sôi động, đặc sắc với đoàn rước là những nhân vật hóa trang đậm nét tuồng cổ, được du khách ghi nhận là một trong những lễ hội đẹp nhất Bắc Bộ.