Thầy giáo miền Tây trồng nấm quý trong nhà kính, bán tiền triệu mỗi cânTận dụng vỏ trấu, lõi ngô và hệ thống giám sát môi trường ứng dụng công nghệ IoT, Tiến sĩ Tường đã thành công trồng nấm vân chi đỏ trong nhà kính. Mỗi kilogam nấm khô ông bán với giá 2,8 triệu đồng.
Những bộ phận dễ trục trặc khi ô tô để lâu không sử dụngKhi ô tô để lâu không đi, một số bộ phận có thể trục trặc, đôi khi nghiêm trọng tới mức chủ xe không thể tự khắc phục mà buộc phải tới gara để xử lý.
Cho nấm "ở" điều hòa suốt ngày đêm, chàng trai 9X kiếm bộn tiền mỗi thángTừ số vốn 500 triệu đồng tích cóp và vay từ người thân, Nguyễn Tiến Đạt cải tạo nhà kho thành nhà trồng nấm mối đen công nghệ cao, thu về 210-240kg nấm mỗi tháng.
Những sai lầm khi ăn Tết khiến dạ dày, gan mật “lãnh đủ”Dịp Tết, chế độ ăn nhiều đạm, mỡ, tinh bột cùng thói quen bảo quản thực phẩm chưa đúng cách khiến nguy cơ rối loạn tiêu hóa gia tăng.
Panasonic ứng dụng tiêu chuẩn HACCP International nâng tầm trải nghiệm F&BPanasonic đạt chứng nhận quốc tế HACCP International cho sản phẩm điều hòa, góp phần chuẩn hóa không gian F&B theo hướng an toàn, bền vững và chuyên nghiệp.
Công an thu giữ số lượng lớn táo khô không rõ nguồn gốcCông an Phú Thọ vừa phát hiện, xử lý nhiều trường hợp kinh doanh hoa quả khô không rõ nguồn gốc, xuất xứ với số lượng lớn. Hàng trăm kg táo đỏ, táo tàu, đại táo, quả la hán,… đã bị thu giữ.
Công nghệ nanoe™ X thế hệ 3 ức chế 90% độc tố từ nấm mốc từ PanasonicPanasonic công bố kết quả nghiên cứu mới về khả năng ức chế 90% độc tố từ nấm mốc của công nghệ nanoe™ X thế hệ 3, đạt chứng nhận quốc tế HACCP International của các sản phẩm điều hòa thương mại và thiết bị xử lý không khí ziaino™.
Dọn ngay 7 thứ này khỏi tủ lạnh để tránh mùi hôi khó chịu và rước bệnhTủ lạnh rất dễ biến thành "ổ vi khuẩn" nếu không dọn dẹp đúng cách. Vứt ngay 7 món này để bảo vệ sức khỏe gia đình và trả lại sự tươi mới, thơm tho cho gian bếp nhà bạn.
Thói quen ăn uống tưởng tiết kiệm nhưng lại rước nguy hiểm vào ngườiNhiều người chủ quan trước dấu hiệu mốc hay mùi lạ, không phải thực phẩm nào cũng an toàn để “bỏ phần hỏng giữ phần lành”.
Hái nấm mọc sau vườn nhà nấu ăn, người phụ nữ ngộ độc lâm nguyThấy nấm mọc lên sau mưa trong vườn nhà, người phụ nữ tưởng là nấm rơm nên hái chế biến thức ăn và lâm vào ngộ độc nguy hiểm.
8 nguy cơ thường gặp và cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm dịp TếtDịp Tết Nguyên đán là giai đoạn các bữa tiệc, liên hoan diễn ra liên tục, tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Trung Quốc yêu cầu mới về nhập khẩu 2.589 nông sản, doanh nghiệp Việt chú ýTrung Quốc yêu cầu 2.589 sản phẩm nông nghiệp nhập khẩu phải có thư xác nhận của cơ quan thẩm quyền và đăng ký doanh nghiệp.