Yêu lại tình đầu sau buổi họp lớp, tôi hối hận vì nhớ vợ con vô cùngGặp lại mối tình đầu trong buổi họp lớp, tôi như bừng tỉnh vì bấy lâu nay sống trong cuộc hôn nhân tẻ nhạt, tầm thường.
Con người bắt đầu nấu ăn từ khi nào?Từ khi nào con người biết dùng lửa để nướng chín thức ăn? Các nhà khảo cổ học và sinh vật học đã tìm ra câu trả lời cho bí ẩn này.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Mâm cơm giản dị của cậu học sinh lớp 4 bất ngờ nhận "bão like" từ dân mạngĐi học về sớm, bé Thành Duy (SN 2015) nhanh nhẹn vo gạo, nấu cơm, lặt rau, rửa thịt nấu bữa trưa, để mẹ và chị gái về đến nhà sẽ có ngay mâm cơm nóng hổi.
LG mang tủ lạnh Instaview ngăn đá dưới mới về Việt NamMẫu tủ lạnh ngăn đá dưới sở hữu mặt kính Instaview™, dung tích ngăn mát lớn, ngăn đá dưới tiện dụng, thiết kế cao cấp và các tính năng thông minh.
Hà Nội đắt đỏ, cô gái vẫn nấu loạt mâm cơm đủ món ngon chỉ 100.000 đồngNhững mâm cơm dưới 100.000 đồng không hề trùng lặp suốt một tháng trời mà Ngọc Thoan chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Hàng chục công nhân nhập viện sau tiệc liên hoan 20/10Sau bữa tiệc liên hoan ngoài trời ngày 20/10, hàng chục công nhân phải nhập viện do có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt...
Cách làm món khoai tây Mỹ nướng lò với xúc xích Ý cho buổi tối cuối tuầnTừ bữa tối đơn giản đến các món ăn cho ngày cuối tuần, khoai tây Mỹ không chỉ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn dễ dàng và nhanh chóng mà còn có được món ăn ngon cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.