Tổng Bí thư: Còn tình trạng bao biện, áp đặt, né tránh, sợ trách nhiệmTổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá, một số cấp ủy, tổ chức Đảng chưa thực hiện nghiêm nguyên tắc của Đảng. Vẫn còn tình trạng bao biện, áp đặt, làm thay hoặc né tránh, sợ trách nhiệm, buông lỏng.
Bé trai đột ngột ngưng tim vì nhiễm virus quen thuộc mùa đông - xuânCác bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) vừa cứu sống một bé trai 7 tuổi bị viêm cơ tim tối cấp dẫn đến ngưng tim nhiều lần, nhờ can thiệp kịp thời bằng kỹ thuật tim phổi nhân tạo.
7 cầu thủ nhập tịch gian lận có nguy cơ bị tước quốc tịch MalaysiaGiới chức Malaysia có thể mở cuộc điều tra về vụ 7 cầu thủ Malaysia nhập tịch trái phép. Không loại trừ khả năng, nhóm cầu thủ này sẽ bị tước quốc tịch.
Liên hợp quốc: Cuba đối mặt khủng hoảng nhân đạo vì Mỹ cấm vận năng lượngTổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cảnh báo, lệnh phong tỏa năng lượng do Mỹ áp đặt có thể khủng hoảng nhân đạo tại Cuba.
Nga tuyên bố sẽ tiếp tục cung cấp dầu cho Cuba bất chấp áp lực từ MỹNga khẳng định sẽ tiếp tục cung cấp dầu cho Cuba bất chấp áp lực từ Mỹ gia tăng trong thời gian qua.
Cận Tết, người dùng "ám ảnh" cuộc gọi mời chào gói vay tài chínhTrong bối cảnh Tết Nguyên đán đến gần, nhu cầu giao dịch và mua sắm tăng cao, người dùng liên tục nhận nhiều cuộc gọi rác mời gói vay tài chính, chứng khoán cho đến các chiêu trò lừa đảo trúng thưởng.
Cuba tuyên bố "tình trạng khẩn cấp quốc tế" sau sắc lệnh của MỹCuba đã tuyên bố “tình trạng khẩn cấp quốc tế” để đáp lại một sắc lệnh hành pháp gần đây do Tổng thống Mỹ Donald Trump ban hành về áp thuế quan.
Đau đầu vì SIM rác gọi mời chào, người dùng kỳ vọng xác thực sinh trắc họcDù các cơ quan quản lý đã liên tục thực hiện nhiều biện pháp mạnh tay để chuẩn hóa thông tin thuê bao, nhưng tình trạng SIM rác, cuộc gọi rác vẫn "bủa vây" người dùng mỗi ngày.
Bão tuyết lịch sử ở Mỹ, hơn 10.000 chuyến bay bị hủyHơn 10.000 chuyến bay bị hủy và hàng trăm nghìn người phải sống trong cảnh mất điện do bão tuyết lịch sử ở Mỹ.
Thủ tướng được quyền áp dụng biện pháp khác luật trong tình trạng khẩn cấpTrường hợp thật cần thiết vì lợi ích quốc gia, dân tộc, sau khi được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền, Thủ tướng có quyền quyết định áp dụng biện pháp luật chưa quy định để ứng phó tình trạng khẩn cấp.
Tội phạm đổ về Australia để trộm xe Toyota Land CruiserChỉ trong vài tuần, một nhóm tội phạm đã trộm hàng chục ô tô tại Australia và vận chuyển tới Trung Đông, trong đó đa số là Toyota Land Cruiser.
Ukraine báo động khi 200.000 binh sĩ đào ngũ và tự ý rời đơn vị chiến đấuLàn sóng gia tăng các trường hợp vắng mặt không phép (AWOL) và đào ngũ diễn ra trong bối cảnh Ukraine đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt bộ binh ngày càng nghiêm trọng.