Câu chuyện tháng MườiBắt đầu tháng Mười ở nơi mình đang đứng là một ngày mưa tầm tã. Mọi người cập rập những câu chuyện về cơn bão vừa đi qua. Gương mặt ai nấy thất thần, bao lo âu vẫn còn hiện rõ mồn một trên những vầng trán cơ cực.
Thủ đoạn mua bán trẻ em của bà bán vé số trước Bệnh viện Từ DũBị cáo Mười xin nhận nuôi trẻ sơ sinh từ những người mẹ sinh con ngoài ý muốn hoặc không có điều kiện chăm sóc, sau đó bán cho người muốn nhận con nuôi để hưởng lợi.
Nhìn thấy tờ giấy vợ giấu trong ngăn bàn, tôi chết lặng khi đọc nội dungCầm tờ giấy trên tay, tôi thẫn thờ một lúc, không hiểu chuyện này là thế nào. Tại sao cô ấy phải làm như thế? Lẽ nào trong thời gian chung sống, vợ đã làm điều có lỗi với tôi?
Hậu trường phim "Cánh đồng hoang" lần đầu được hé lộ sau gần 5 thập kỷSau 46 năm kể từ khi "Cánh đồng hoang" ra mắt, hậu trường của tác phẩm điện ảnh kinh điển này lần đầu được hé lộ, qua lời kể sống động từ chính những người trong cuộc.
Bị chê học ngành "lạc hậu", chàng trai kiếm ngay 70 tỷ trả nợ giúp gia đìnhChen Zhao (Trung Quốc) từng kiên quyết chọn chuyên ngành thư pháp khi học đại học, bất chấp sự phản đối của cha mẹ. Về sau, chính anh đã giúp cha mẹ trả khoản nợ 2,8 triệu USD bằng nghề viết thư pháp.
Chuyện tình của cặp đôi yêu nhau nhờ chạy bộ, mặc đồ cưới chạy giải 21kmGần đây, hình ảnh cặp đôi mặc đồ cưới tham gia một giải chạy ở Huế thu hút sự chú ý của dân mạng. Ít ai biết, chuyện tình của họ cũng bắt đầu từ những đường chạy như thế.
Khai mạc triển lãm "Áo dài phụ nữ Việt Nam đi qua khói lửa chiến tranh"Sáng 12/4, tại Bảo tàng Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội), đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm chuyên đề: "Áo dài phụ nữ Việt Nam đi qua khói lửa chiến tranh".
Cả triệu lượt người thức đêm xem "chuyện đời tư" của người nổi tiếngMuốn sống cùng thế giới của người nổi tiếng, hãy xác định những giá trị nào là quan trọng nhất với mình.
Hồ Quang Mẫn: "Tôi thích đóng vai phản diện""Với tôi người xấu cỡ nào bên trong họ luôn có sự lương thiện. Khi đóng vai ác, tôi sẽ luôn cho người xem thấy được những hành động của họ đều có lý do và hiểu hơn về nhân vật", nam diễn viên chia sẻ.
NSND Hồng Vân suýt bỏ vai vì sốt cao, nhiễm trùng máu đến mức cấp cứuTrước khi phim "Tìm xác: Ma không đầu" khởi quay, NSND Hồng Vân bất ngờ gặp vấn đề về sức khỏe, phải nhập viện điều trị.
Cuộc sống dàn diễn viên "Bao giờ cho đến tháng Mười" sau 4 thập kỷ ra sao?Sau tròn 40 năm, dàn diễn viên phim "Bao giờ cho đến tháng Mười" đều không theo nghiệp diễn xuất. NSƯT Lê Vân ở ẩn từ năm 2006, NSƯT Hữu Mười, Đặng Lưu Việt Bảo gắn bó công việc giảng dạy điện ảnh.
Tùng Dương kể về cậu con trai nuôi và tuổi thơ sống xa bố mẹBên cạnh cậu con trai đầu lòng là bé Voi (9 tuổi), mới đây, vợ chồng ca sĩ Tùng Dương đã nhận nuôi thêm một cậu bé có biệt danh dễ thương là Sóc.