Hà Nội: Phát hiện 4 tấn cá ướp lạnh bốc mùi hôi thốiPhát hiện chiếc xe tải chở hàng có nhiều điểm nghi vấn, tổ công tác của đội CSGT số 14 (Phòng PC67 - Công an TP Hà Nội) đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra thì phát hiện trên thùng xe có rất nhiều thùng xốp chứa cá ướp lạnh đã bốc mùi hôi thối. Ngay sau đó, số cá này đã được bàn giao cho đội QLTT số 16 để xử lý.
Bắt hơn 1.160 vụ buôn lậu, gian lận thương mại trong thángTổng cục Hải quan vừa cho hay, riêng trong tháng 9/2016 (từ ngày 16/8 - 15/9) Hải quan cả nước đã bắt giữ hơn 1.160 vụ vi phạm hàng hoá là hàng gian lận thương mại, hàng buôn lậu, hàng cấm. Trong đó, đáng chú ý là bắt giữ hơn 2 tấn thịt trâu, 1,9 tấn cá ướp lạnh có xuất xứ từ Trung Quốc.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Ngư dân xứ Nghệ ra biển chỉ 3 giờ đã "bỏ túi" hơn 10 triệu đồngNgư dân ở thị xã Hoàng Mai, Nghệ An trúng đậm các luồng cá trích. Có thuyền vừa ra khơi 2-3 giờ đã trở về với cả tấn cá trích, thu lãi hàng chục triệu đồng.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Bắt đối tượng nghi thu gom động vật hoang dã ướp lạnh với số lượng lớnCông an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phát hiện và bắt giữ một đối tượng nghi chuyên thu gom động vật hoang dã ướp lạnh để cung cấp cho các nhà hàng chuyên thịt rừng.
Sau thua lỗ 4 tỷ đồng, lão nông lại trắng tay vì 6 tấn cá lăng chếtChuyển mô hình nuôi tôm sang nuôi cá lăng với hy vọng sớm thoát cảnh nợ nần, nhưng đàn cá sắp đến ngày thu hoạch bỗng chết trắng ao, lão nông ở xứ Thanh trắng tay.
Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy"Cuộc thi "Sống lành mạnh cùng hải sản Na Uy" đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng. Những công thức nấu ăn với nguyên liệu hải sản Na Uy đã được gửi về, tạo nên dấu ấn khó quên cho cuộc thi nấu ăn online trên báo Dân trí.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Quán vịt quay ở Quảng Ninh bị tố có dòi: Chủ quán nói gì?Sau khi hình ảnh nhếch nhác ghi cảnh thực phẩm sống như vịt bị dòi bọ bám xung quanh, vứt cạnh bồn cầu gây xôn xao dư luận, chính quyền thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã vào cuộc.
4 nguyên tắc quan trọng nhận biết cá ướp ure, hàn theHiện nay để giữ cho cá và hải sản được tươi lâu, đẹp mắt, một số tiểu thương đã sử dụng phân đạm urê và hàn the để ướp cá. Việc làm này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.