Cà rốt sấy dẻo, món ăn vặt dinh dưỡng tại nhà mùa dịchDịp Trung Thu sắp tới bạn hãy trổ tài làm món ăn vặt từ cà rốt: cà rốt sấy dẻo với công thức cực dễ!
Đổi cách làm, loại trái cây Đà Lạt thành đặc sản có giá bán "trên trời"Những năm gần đây, người Đà Lạt thực hiện quy trình chế biến hồng theo công nghệ Nhật Bản, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị kinh tế cao.
Nông sản xanh - thực phẩm sạch: Xu hướng mới của IQ FoodTừ những nguồn nguyên liệu sạch trên khắp cả nước, sau nhiều năm dày công nghiên cứu, IQ Food đã cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe.
Nhai kẹo cao su quá nhiều có gây hại cho hàm?Hầu hết chúng ta đều nhai hàng ngày, có thể là nhai thanh ngũ cốc giữa các cuộc họp hoặc nhai thịt gà vào giờ ăn. Vậy liệu nhai kẹo cao su thường xuyên có giúp rèn luyện cơ hàm?
9 thực phẩm có thể bảo quản được nhiều năm nếu dự trữ đúng cáchBạn có thể tiết kiệm được chi phí mua thực phẩm nếu biết cách dự trữ đúng cách để sử dụng được lâu hơn.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Những món mứt cổ truyền không thể thiếu trong ngày Tết Nguyên ĐánNgày nay rất nhiều loại hoa quả khô sấy cũng như mứt ngoại nhập xuất hiện trên thị trường, nhưng mứt cổ truyền vẫn có chỗ đứng riêng, tạo nên hương vị không thể thiếu và đặc trưng của những ngày đầu xuân.
Cà rốt được mùa, nông dân "thấp thỏm" ngóng thương lái đến muaNăm nay, 360 ha cà rốt của bà con nông dân xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) được mùa, trung bình mỗi sào nông dân thu được từ 2 – 2,5 tấn, tăng khoảng hơn 20% so với năm trước, nhưng cũng chỉ thu được 5 – 7 triệu đồng/sào.
Đại gia chi 136 triệu đồng mua nhành lan, cô giáo mầm non kiếm chục triệu/đêmCác đại gia phải bỏ từ 6.000 USD (hơn 136 triệu đồng) trở lên cho một nhánh lan sắp tuyệt chủng. Trong khi đó, cô giáo mầm non cũng kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ vẽ mặt hóa trang mùa lễ hội Halloween.
Món mứt quất trong vắt, kỳ công cả ngày mới "ra lò" của người Hà NộiNhững miếng mứt quất khía đều sáu cạnh mềm dẻo, trong vắt, có vị chua ngọt đậm đà, gợi nhớ không khí Tết xưa của người Hà Nội đã trở thành thức quà tinh tế được yêu thích mỗi dịp Xuân về.
Ngày xuân ăn mứt cho năm mới may mắn tốt lànhVới quan niệm ăn mứt có vị ngọt chủ đạo vào ngày tết như một việc làm mang lại sự may mắn cho năm mới được lưu truyền từ đời cha ông chúng ta, mứt tết đã trở nên quen thuộc trong mỗi gia đình khi tết đến xuân về.
Tóc bạc, bạn nhất định phải biết cách phục hồi đơn giản nàyĐể đảo ngược tình trạng tóc bạc, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, bạn có thể thử một số mẹo như dùng dầu dừa massage, uống nước ép cà rốt hay thoa nước ép rau dền, hành tây lên tóc…