00:56Người Hàn Quốc thích thú thưởng thức cua sống ngâm tươngTại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
Cua sống ngâm tương: Đặc sản xứ Hàn khiến nhiều du khách "hoảng hồn"Tại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
Chân mang 5 đôi tất, áo quần ướt sũng bắt đặc sản dưới tán rừng ngập mặnĐể tránh bị đá, mảnh sành cứa vào chân, chị Trần Thị Lành (Nghệ An) phải mang tới 5 đôi tất chân. May mắn, chị Lành có thể kiếm được nửa triệu đồng mỗi ngày dưới tán rừng ngập mặn.
04:57Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
Cua hoàng đế Na Uy: Từ vùng biển Bắc Cực đến bàn ăn người ViệtTừ vùng biển lạnh giá Barents đến các bàn ăn sang trọng ở Paris, London, Tokyo, New York và cả ở TPHCM, Hà Nội, cua hoàng đế Na Uy đã trở thành nguyên liệu cho nền ẩm thực cao cấp.
Đón năm mới tràn đầy năng lượng với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏiCòn gì tuyệt vời hơn khi bạn chào đón năm mới bằng việc chăm sóc sức khỏe với món cơm cá hồi sốt mật ong tỏi vừa bổ dưỡng, vừa dễ làm.
Nhà hàng phải đóng cửa oan vì blogger ẩm thực đăng thông tin sai sự thậtĐoạn video chia sẻ thông tin sai sự thật của blogger ẩm thực người Hàn Quốc khiến nhà hàng phải đóng cửa oan.
Nhà hàng buffet cua giới hạn khách chỉ được ăn tối đa 2 con trong một tiếngMột thực khách đã lên tiếng tố cáo nhà hàng buffet chuyên phục vụ món cua lông ở Lạc Dương (Trung Quốc) làm ăn thiếu uy tín khi chỉ cho khách ăn tối đa 2 con trong một tiếng.
Lạ lùng đặc sản mắm làm từ tôm hùm, cua gạch ngon nức tiếng ở miền TâyVài năm gần đây, ở Sóc Trăng xuất hiện những món mắm "có một không hai" khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi, đó là mắm cua gạch, mắm sú cồ, mắm tôm hùm.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
5 đặc sản "ăn tươi nuốt sống" ở Hàn Quốc khiến thực khách "rùng mình"Mặc dù được chế biến kỳ công với vẻ ngoài hấp dẫn nhưng loạt đặc sản làm từ nguyên liệu tươi sống ở xứ sở kim chi vẫn khiến thực khách "toát mồ hôi", dè chừng không dám thưởng thức.