Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
04:57Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Đặt tên chất độc hại là "nước kẹo"Để ủ được giá đỗ to, mập, màu sắc đẹp được ưa chuộng, các đối tượng dù biết chất cấm độc hại, gây nguy hiểm cho người ăn nhưng vẫn sử dụng. Các đối tượng đặt tên chất cấm là "nước kẹo".
Oppo ra mắt A5 Pro - Điện thoại siêu bền, pin dung lượng lớnOppo vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại tầm trung A5 Pro, nổi bật với khả năng hoạt động được ở nhiều môi trường khắc nghiệt và thỏi pin dung lượng lớn.
Chân mang 5 đôi tất, áo quần ướt sũng bắt đặc sản dưới tán rừng ngập mặnĐể tránh bị đá, mảnh sành cứa vào chân, chị Trần Thị Lành (Nghệ An) phải mang tới 5 đôi tất chân. May mắn, chị Lành có thể kiếm được nửa triệu đồng mỗi ngày dưới tán rừng ngập mặn.
Cua sống ngâm tương: Đặc sản xứ Hàn khiến nhiều du khách "hoảng hồn"Tại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
00:56Người Hàn Quốc thích thú thưởng thức cua sống ngâm tươngTại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
Cua hoàng đế Na Uy: Từ vùng biển Bắc Cực đến bàn ăn người ViệtTừ vùng biển lạnh giá Barents đến các bàn ăn sang trọng ở Paris, London, Tokyo, New York và cả ở TPHCM, Hà Nội, cua hoàng đế Na Uy đã trở thành nguyên liệu cho nền ẩm thực cao cấp.
Gợi ý các món ăn đổi vị cho mâm cơm gia đình ngày cuối tuầnChưa ăn đã chán vì thực đơn cơm nhà quanh đi quẩn lại vài ba món quen, bạn có thể cập nhật menu mới để đảm bảo bếp nhà lúc nào cũng đỏ lửa và đầm ấm, nhất là những ngày cuối tuần.
"Chống ngán" ngày Tết với món bánh mỳ cá hồi, chỉ mất 10 phút thực hiệnNếu muốn đem hương vị mới đến mâm cơm ngày Tết, món ăn này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Nhà hàng phải đóng cửa oan vì blogger ẩm thực đăng thông tin sai sự thậtĐoạn video chia sẻ thông tin sai sự thật của blogger ẩm thực người Hàn Quốc khiến nhà hàng phải đóng cửa oan.
Lạ lùng đặc sản mắm làm từ tôm hùm, cua gạch ngon nức tiếng ở miền TâyVài năm gần đây, ở Sóc Trăng xuất hiện những món mắm "có một không hai" khiến thực khách ăn một lần là nhớ mãi, đó là mắm cua gạch, mắm sú cồ, mắm tôm hùm.