Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
04:57Cua ngâm nước tương - Món ăn "sống sít" không phải ai cũng dám động đũaCua sống ngâm trong nước tương lại là món đặc sản được người Hàn đặc biệt ưa chuộng. Nhưng vì lo ngại cua không qua nấu chín có thể gây bệnh, nên dù ngon nhưng không phải ai cũng dám thử.
Rã đông sai cách - Cánh cửa cho vi khuẩn xâm nhậpRã đông thực phẩm an toàn không chỉ giúp bảo toàn chất lượng món ăn mà còn là yếu tố quan trọng để phòng tránh các bệnh lý do thực phẩm gây ra, đặc biệt trong những ngày Tết bận rộn.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Ô tô lao thẳng vào xe đối diện khi ôm cua đường đèoLái xe trên đường đèo dốc quanh co trong điều kiện trời mưa, trơn ướt là một thách thức lớn đối với mọi tài xế, bởi chỉ một chút sơ sẩy là có thể xảy ra tai nạn, giống như tình huống trong clip.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Cua sống ngâm tương: Đặc sản xứ Hàn khiến nhiều du khách "hoảng hồn"Tại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
Chân mang 5 đôi tất, áo quần ướt sũng bắt đặc sản dưới tán rừng ngập mặnĐể tránh bị đá, mảnh sành cứa vào chân, chị Trần Thị Lành (Nghệ An) phải mang tới 5 đôi tất chân. May mắn, chị Lành có thể kiếm được nửa triệu đồng mỗi ngày dưới tán rừng ngập mặn.
00:56Người Hàn Quốc thích thú thưởng thức cua sống ngâm tươngTại Hàn Quốc có món cua, ghẹ sống ngâm trong nước tương lên men được người dân bản xứ vô cùng ưa chuộng nhưng nhiều du khách lại cảm thấy "sợ hãi".
Vụ gần 3.000 tấn giá đỗ ủ chất cấm: Đặt tên chất độc hại là "nước kẹo"Để ủ được giá đỗ to, mập, màu sắc đẹp được ưa chuộng, các đối tượng dù biết chất cấm độc hại, gây nguy hiểm cho người ăn nhưng vẫn sử dụng. Các đối tượng đặt tên chất cấm là "nước kẹo".
Cua hoàng đế Na Uy: Từ vùng biển Bắc Cực đến bàn ăn người ViệtTừ vùng biển lạnh giá Barents đến các bàn ăn sang trọng ở Paris, London, Tokyo, New York và cả ở TPHCM, Hà Nội, cua hoàng đế Na Uy đã trở thành nguyên liệu cho nền ẩm thực cao cấp.
Nhà hàng phải đóng cửa oan vì blogger ẩm thực đăng thông tin sai sự thậtĐoạn video chia sẻ thông tin sai sự thật của blogger ẩm thực người Hàn Quốc khiến nhà hàng phải đóng cửa oan.